Nhà cung cấp mực chính hãng giá rẻ nhất thị trường

dungcv0126/9/16

 1. dungcv01

  dungcv01 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/9/16
  Mực in kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của công việc hàng ngày của bạn. Làm thế nào để chọn được mực chính hãng với chất lượng tốt, giá thành phù hợp là điều không phải dễ dàng. Bài viết sau sẽ giải đáp cho câu hỏi đó.
  Để tiết kiệm chi phí cho việc in ấn sản phẩm, rất nhiều cửa hàng, đơn vị, tổ chức chọn mua những loại mực in kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được bày bán ở rất nhiều trên thị trường nhằm tối thiều hóa chi phí in ấn cho mình. Nhưng họ lại không hề biết chỉ để tiết kiệm một chút chi phí như vậy những nó lại ảnh hưởng rất đến máy in, đến chất lượng của bản in và ảnh hưởngđến cả sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy hãy dùng mực chính hãng nó sẽ đem lại cho các bạn những lợi ích bất ngờ.
  [​IMG]
  Chất lượng tốt hơn
  Trên thực tế, các hộp mực phun và laser không chính hãng qua thử nghiệm cho ra các bản in lỗi như bị kẻ sọc, loang lổ và bị mờ. Việc lựa chọn mực không chính hãng cũng thường dẫn đến việc hộp mực bị hỏng sớm hoặc không sử dụng được khi vừa mới mua về.
  Phải in lại những bản in hỏng tiêu tốn thời gian, công sức và nguồn lực cũng như chi phí. Đối với công việc văn phòng, những bản in không sử dụng được có thể dẫn tới việc trễ hạn, phải gửi những tài liệu in chất lượng thấp đến cho khách hàng và gây ảnh hưởng tiêu cực đến lợi ích chung của công ty.
  Chúng ta đều biết, mực chính hãng thì lúc nào chất lượng cũng hơn mực kém chất lượng trên thị trường. Vì các hộp mực, nhất là mực in phun, các loại mực tốt sẽ đi rất “ trơn ” qua đầu phun, còn loại mực kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, không thể thoát hết khỏi đầu phun và các cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ trong đầu phun, dưới tác động của áp lực mực lên đầu phun sẽ làm “tét” đầu phun. Như vậy chúng ta sẽ phải nhanh chóng thay các linh kiện máy in hay photo vừa tốn chi phí và thời gian.
  [​IMG]
  Lựa chọn tốt hơn cho môi trường
  Mực chính hãng sử dụng phương pháp tái chế cho hộp mực. Đó là điểm cộng tuyệt vời cho môi trường sống của chúng ta. Tuy đắt nhưng mà bạn đã góp tay vào sự nghiệp bảo vệ môi trường thân yêu rồi đấy.
  Việc dùng mực bơm, mực đổ lúc mua với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với mực chính hãng đã khiến người dùng thường hay chọn mua nhưng thực chất nó lại không kinh tế. Do lượng mực dư thừa không sử dụng được lại nhiều hơn và các tác dụng của nó mang lại. Không những vậy khi sử dụngmực chính hãng nó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và những người xung quanh còn mực kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng gây ra các bệnh.
  Chúng ta nên sử dụng mực chính hãng để đạt được hiệu quả tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.
  Để mua linh kiện máy photo, phân phối máy in epsonlọ mực chất lượng tốt bạn có thể liên hệ:
  Truy cập website xppro.com.vn để xem thêm thông tin về các sản phẩm.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
  Địa chỉ : 18/124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đt: 043.633.5253 - 043.633.5508
  Email : amycoltd@vnn.vn
   

Chia sẻ trang này

Share