Nhà cung cấp nào thiết kế website bán hàng đơn giản?!

Thientram5/8/16

 1. Thientram

  Thientram Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/8/16
  Thiết kế website bán đồ chơi thuộc thể loại thiết kế website bán hàng, đối với các cơ sở sản xuất đồ chơi thì yêu cầu có thể đơn giản hơn các shop cửa hàng. Và đơn thuần website đồ chơi có thể là 1 trang giới thiệu các sản phẩm đồ chơi, thông tin chi tiết sản phẩm hoặc là 1 trang bán hàng online phổ biến với các tính năng mua hàng, đặt hàng trực tuyến.

  Để phù hợp với nhu cầu làm web giá rẻ cũng như yêu cầu của việc kinh doạnh từ phía bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn có thể chọn ra những mô hình website cụ thể giúp bạn kinh doanh hiệu quả nhất. Theo thông thường thì các công ty khác sẽ có 1 kho giao diện mẫu cho các bạn lựa chọn, và họ sẽ dập khuôn theo các mẫu sản phẩm đó nếu như bạn không hiểu biết nhiều về lĩnh vực này. Còn đối với chúng tôi thì hoàn toàn khác biệt, dù bất cứ khách có lựa chọn thiết kế gói nào thì việc ưu tiên tạo ra 1 site hoàn toàn mới về bố cục, giao diện cho đến khi khách hàng hài lòng.

  Và dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cam kết những điều khoản sau:

  – Khách hàng luôn được tư vấn từ a đến z, và đưa ra chi phí tối thiểu mà khách hàng muốn xây dưng 1 website và chúng tối ưu chi phí giúp các bạn

  Thiet ke web quận 7 cam kết về chất lượng sản phẩm trong việc vận hành bảo trì theo yêu cầu

  – Mỗi 1 khách hàng thiết kế web sẽ có 1 nhân viên kĩ thuật hỗ trợ thường xuyên giúp việc quản lý website dễ dàng hơn.

  – Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp các bạn xây dựng nội dung, phát triển website sau khi website đi vào hoạt động nếu bạn không có thời gian

  – Sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng nói không đồng ý và không đạt yêu cầu.

  Và để được các bạn tin tưởng hơn, hãy nhanh chóng gọi điện thoại nói các bạn muốn gì, cần chúng tôi tư vấn gì, và website bạn muốn thiết kế như thế nào ? Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24h luôn sẵn lòng chào đó các bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Thiết kế website chuyên Nghiệp Thương Nhân Việt

  Tổng đài tư vấn – hỗ trợ: 08 73007768

  Hotline: 0988 08 34 29 – 0906 658 129

  Website: thuongnhanviet.vn

  Email: lienhe@thuongnhanviet.vn
   

Chia sẻ trang này

Share