Nhà đẹp giữa thiên nhiên

nheo3/8/12

 1. nheo

  nheo Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/8/12
  Không gian xanh xung quanh nhà là 1 không gian lý tưởng,nó mang lại vẻ tươi mát cũng như hơi thở của thiên nhiên.Nhà bạn cần có 1 kien truc xanh như thế.
  Ngôi nhà bố trí rất nhiều không gian xanh nhỏ từ dưới nhà lên đến sân thượng. Bước vào cổng nhà là một khoảng vườn nhỏ, góc sân có góc nhìn hai phía từ bên ngoài và trong nhà đều thấy. Bên trong phòng khách thiên nhiên được tiếp nối với hồ nước, một ít cây xanh, đá ốp nhưng cũng làm mát mẻ cả căn phòng rộng. Đó là ý tưởng tuyệt vời khi thiet ke xay dung 1 ngôi nhà đẹp.

  [​IMG]
  Ngôi nhà nên thiết kế với nhiều cửa sổ hướng ra khu vườn.Trên sân thượng là cả một khu vườn thu nhỏ với hồ nước, hoa súng nở, hành lang rộng để ngồi thư giãn đọc sách, ngắm cảnh. Phòng nhỏ trên sân thượng cũng có ô cửa rộng mở nhìn ra khung cảnh xanh bên ngoài. Ngôi nhà tuy nhỏ nhưng có nhiều góc xanh. Cách xử lý của người thiết kế còn mở nhiều ô cửa để tận hưởng hết thiên nhiên bên trong và bên ngoài ngôi nhà.Nắng,gió,cùng với khí oxi mà cây cối mang lại sẽ là luồng gió mới,xua tan những mệt mỏi,căng thẳng cho bạn,và hơn thế nữa nó như 1 công viên thu nhỏ-Nơi chỉ có màu xanh của lá,sự mát lành ,trong trẻo từ hồ nước.
  Chủ nhân ngôi nhà chỉ muốn quay về nhà sau một ngày làm việc để được ngắm nhìn và thưởng thức những góc vườn nhỏ của mình. Để có được ngôi nhà đẹp không còn là 1 ước muốn xa vời,hãy tận hưởng cuộc sống thú vị giữa màu áo xanh của tự nhiên ngay chính ngôi nhà của bạn.
  thiet ke nha dep-Chìa khoá vàng cho 1 tương lai tươi sáng!
   

Chia sẻ trang này

Share