Nhà đẹp nhờ mẫu cửa gỗ tượt tạo vẻ đẹp tinh tế cho không gian theo phong cách Nhật Bản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 26/8/16.

 1. Manque123 Member

  Hãy cùng 1888 Hà Nội đơn vị chuyên nghiệp trong lắp đặt, thi công vách nhôm mặt dựng, các dòng cửa cao cấp tại Hà Nội san sớt các thông tin bổ ích về dòng cửa trượt này nhé

  Những ưu điểm của cửa đi mở trượt:

  Dòng cửa trượt giúp gia chủ mang lại sự thoải mái, khoáng đãng, rộng rãi cho căn hộ nhỏ của mình. ngoại giả, không kém gì vật trang hoàng tạo sự nổi bật ấn tượng cho không gian và rất nhiều các ưu điểm khác:


  [​IMG]

  - Cửa trượt giải pháp an toàn đến những gia đình có con nhỏ, tránh được những tai nạn bất ngờ (gió lùa, và đập,..) trẻ tha hồ vui đùa mà bạn không cần quan ngại gì.

  - Cửa trượt hà tằn hà tiện diện tích cho không gian nhỏ hẹp.

  - Dễ dàng trượt ra, trượt vào mà không cần tốn sức.

  Khi bạn mở cửa, cánh cửa ẩn giấu sau mảng tường để không gian mở một cách tối đa làm mất đi sự ngăn cách thông thường. Khi đóng lại có thể giúp gia chủ có thêm khoảng không gian tây riêng cần thiết. Hệ thống ngăn cách linh hoạt này chính là điểm mạnh không phải loại cửa nào cũng có được.

  - Ngoài phân chia chức năng, cửa trượt còn đóng vai trò như một chi tiết trang trí độc đáo.

  - Độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập, đặc biệt hiệp cho việc sử dụng tại các toà nhà cao tầng.

  - Loại cửa này ăn nhập với mọi không gian. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

  ngoại giả dòng cửa này còn có đặc điểm trổi: dễ dàng lắp đặt, không tốn kém đặc biệt thích hợp với mọi phong cách thẩm mỹ ngôi nhà từ cổ điển, xưa cũ đến đương đại trải qua, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vv... cho nên mà khá nhiều hộ gia đình, khu chung cư, trọng tâm thương nghiệp, tòa nhà cao tầng đều sử dụng loại cửa này.

  Cùng mục: Bảng giá lan can cầu thang kính giá tốt nhất
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này