Nhà phố thương mại- Shophose- Vinhomes thăng long

hungpjeu10/9/16

 1. hungpjeu

  hungpjeu New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  31/8/16
  Nhà phố thương mại- Shophouse- Shophouse Vinhomes Thăng Long

  Chúng ta có thường nghe thấy những khái niệm về shophouse. Chúng ta hãy tìm hiểu các Shophouse là gì? Vinhomes Thăng Long Shophouse thật sự nên đầu tư ở đó.

  Shophouse là một loại mô hình mới của nhà ở kết hợp cùng kinh doanh. Đây là một thách thức cũng như một cơ hội để giành chiến thắng cho những người có ý định làm kinh doanh Vinhomes Thăng Long shophouse. Shophouse đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, nhưng lại rất mới lạ khi xuất hiện ở Việt Nam chỉ cách đây có một vài năm trước đây và đang dần trở thành một xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

  Dự án Vinhomes Thăng Long là tổ hợp của biệt thự, nhà phố, shophoues. Với số lượng có hạn nên việc đầu tư vào loại hình này là vô cùng lớn, đặc biệt nó đã nhận được sự quan tâm trong giới đầu tư Shophouse.

  Vinhomes Thăng Long cung cấp cho thị trường bất động sản tại phía tây Hà Nội với 72 căn hộ nhà phố khu thương mại shophouse với diện tích 90m2/1 căn. Là một dự án được thiết kế với phong cách Địa Trung Hải, các yếu tố tự nhiên, để mang lại một trải nghiệm mới cho người dân sống trong dự án này .
   

Chia sẻ trang này