Nhà sách ahabook - mua bán sách online - khách hàng là số 1

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi elvisquoc, 1/4/13.

 1. elvisquoc Miss in action / Kill in action

  Nha sach online - mua sach online ahabook

  mô tả sản phẩm

  Khách Hàng Là Số 1 - Bí Quyết Tạo Cơn Sốt Bán Hàng

  Dịch vụ khách hàng luôn là một trong những vấn đề cấp thiết đối với các giám đốc kinh doanh, cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và bán hàng, đặc biệt là ở cấp độ bán lẻ.

  Trong cuốn "Khách hàng là số 1", các tác giả đã đề cập đến những điểm cơ bản trong dịch vụ khách hàng như xây dựng một tổ chức lấy con người làm trung tâm, lấy hiệu quả làm động lực, và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Với những quan sát tinh tường dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của Yum!, công ty nhà hàng lớn nhất thế giới, cuốn sách đã tập trung vào bốn bước quyết định:

  [ulist]

  [*]Hướng đến mục tiêu đúng: Lợi nhuận sẽ tăng trưởng khi bạn biết quan tâm khách hàng và tạo ra cho nhân viên môi trường làm việc có động lực.

  [*]Đối xử với khách hàng đúng cách: Hãy xác định bạn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm gì khi họ tương tác với từng bộ phận trong công ty.

  [*]Đối xử với nhân viên đúng cách: Sử dụng các chiến lược thông minh, từ việc tuyển chọn, huấn luyện và phát triển nhân viên, cho đến quản lý hiệu quả công việc và tạo nên một văn hóa ghi nhận thành tích.

  [*]Xây dựng phương thức lãnh đạo đúng: Bạn không thể tự mình làm tất cả. Hãy để nhân viên dùng trí tuệ của họ tham gia vào công việc giúp bạn, và trách nhiệm của bạn là luôn hỗ trợ họ.[/ulist]

  Khi làm theo những bước trên, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đội ngũ nhân viên tâm huyết, gắn bó để đóng góp vào thành công chung của công ty.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. elvisquoc

  elvisquoc Miss in action / Kill in action

  Tham gia ngày:
  19/11/12
  Bài viết:
  0
 3. elvisquoc

  elvisquoc Miss in action / Kill in action

  Tham gia ngày:
  19/11/12
  Bài viết:
  0
 4. elvisquoc

  elvisquoc Miss in action / Kill in action

  Tham gia ngày:
  19/11/12
  Bài viết:
  0

Chia sẻ trang này