Nhà xưởng bình dương

seo500kacc717/7/14

 1. seo500kacc7

  seo500kacc7 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/7/14
  Nha xuong là gì?


  Kho hay Nha xuong , kho tàng, kho bãi (chữ Hán: Khố) là một tòa nhà được xây dựng trên một địa điểm có những điều kiện nhất định để sử dụng cho việc chứa và lưu trữ hàng hoá. Các vật liệu như gỗ, đá (thời cổ) và kim loại (săt, thép,tôn…) thường dùng để Nha xuong .

  Các nhà sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, buôn bán, vận chuyển, phân phối, các doanh nghiệp, hải quan, các cơ quan nhà nước cho đến các cá nhân Nha xuong để lưu trữ hàng hóa bao gồm nguyên liệu, vật liệu đóng gói, linh kiện, hoặc hàng hóa…

  Chức năng của Nha xuong .


  - Gom hàng: xây Nha xuong để làm điểm tập kết hàng hóa sau đó sẽ được vận chuyển tới nhà máy, thị trường bằng các phương tiện đầy toa/xe/thuyền…

  - Phối hợp hàng hoá: với những đơn hàng bao gồm nhiều mặt hàng của khách hàng thì bộ phận Nha xuong sẽ có nhiệm vụ tách lô hàng lớn ra, phối hợp và ghép nhiều loại hàng hoá khác nhau thành một đơn hàng hoàn chỉnh, đảm bảo hàng hoá sẵn sàng cho quá trình bán hàng.

  - Bảo quản và lưu giữ hàng hoá: công việc quan trọng của Nha xuong là đảm bảo hàng hoá nguyên vẹn về số lượng và chất lượng trong suốt quá trình lưu trữ đòi hỏi việc xây Nha xuong sử dụng kỹ thuật xây riêng biệt.

  Nha xuong Binh Duong.


  Tất cả công ty hay Doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải Nha xuong để sản xuất làm ra sản phẩm cũng như để bảo quản lưu trữ sản phẩm. Các công ty có thể chọn giải pháp xây Nha xuong hay thuê nhà xưởng phụ thuộc vào qui mô, điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp, từng ngành nghề.

  Nha xuong Binh Duong

  Công ty xây dựng Quang Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây Nha xuong Binh Duong, thi công xưởng sẽ tư vấn cách xây dựng Nha xuong Binh Duong hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách đến với công ty chúng tôi.

  Ngoài ra, Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, nâng cấp nhà xưởng, nhà máy, Nha xuong Binh Duong, nhà tiền chế, nhà thông minh, nhà xe, nhà ăn, kho bãi, các loại nhà ở khu công nghiệp…

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề gỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, làm việc nhiệt tình, uy tín:

  Chúng tôi cam kết:

  1. Giá cạnh tranh nhất.

  2. Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng.

  3. Uy tín.

  4. Luôn bảo hành sửa chữa.

  Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiêt kế…

  Chúng tôi thực hiện thi công ở mọi nơi bạn cần. Nha xuong Binh Duong (TP. HCM, Bình Dương, Long An…) Mong được hợp tác!  Mọi chi tiết thông tin tư vấn liên hệ Mr Sỹ: 0908 100 479.
   

Chia sẻ trang này

Share