Nhạc chuông: Chú ếch con remix

buiduyen18/7/16

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  5/6/16
  tải nhạc chuông bài hát "Chú ếch con remix" là một trong những bài hát thiếu nhi hay nhất trong sự nghiệp sáng tác giành cho thiếu nhi của nhạc sĩ Phan Nhân.
  Nhạc sĩ Phan Nhân là nghệ sĩ có những bài hát về Hà Nội được sáng tác qua hai cuộc kháng chiến cứu nước, chúng ta nhớ đến "Người Hà Nội" của Nguyễn Đình Thi, "Tiến về Hà Nội" của Văn Cao, "Bài ca Hà Nội" của Vũ Thanh, và "Hà Nội niềm tin và hi vọng" của Phan Nhân. Bài hát "Hà Nội niềm tin và hi vọng" được nhạc sĩ Phan Nhân viết trong những ngày cuối tháng 12/1972 khi quân và dân Thủ đô đang kiên cường đánh trả cuộc tập kích chiến lược bằng pháo đài bay B52 của đế quốc Mỹ trên bầu trời Hà Nội. Ngoài ra ông cũng sáng tác nhiều ca khúc viết cho thiếu niên nhi đồng như "Chú ếch con", "Em là cây lúa Điện Biên", "Chú cừu Mộc Châu", "Hàng cây ơn Bác"…. Cùng thưởng thức bản tải nhạc chuông "Chú ếch con remix" hay làm nhạc chuông điện thoại nhé.
  [​IMG]
  Lời bài hát: Chú ếch con remix.
  Kìa chú là chú ếch con có hai là hai mắt tròn
  Chú ngồi học bài một mình bên hố bom kề vườn xoan
  Bao nhiêu cô cá trê non cùng bao nhiêu chú cá rô ron
  Tung tăng chiếc vây son nhịp theo tiếng ếch vang giòn !
  Kìa chú là ếch con bé ngoan là ngoan nhất nhà
  Chú học thuộc bài xong rồi chú hát thi cùng họa mi
  Bao nhiêu chú chim ri cùng bao cô cá rô phi
  Nghe tiếng hát mê ly cùng vui thích chí cười khì !

  Bạn yêu thích những bản nhạc chuông thiếu nhi vui nhộn làm nhạc chuông điện thoại của mình. nhạc chuông luôn cập nhật các bản nhạc chuông hay mới nhất, nhạc chuông chế hài hước, nhạc chuông theo tên hay, nhạc chuông điện thoại độc mới nhất, nhạc chuông âu mỹ sôi động của các ca sĩ nổi tiếng hay những bản nhạc chuông cách mạng đi theo năm tháng...đang làm mưa làm gió trong làng giải trí âm nhạc Việt Nam và quốc tế. Để các bản có thể thỏa sức tải miễn phí các bản nhạc chuông mà mình yêu thích làm nhạc chuông điện thoại nhé
   

Chia sẻ trang này

Share