Nhận biết xe đẩy hàng kém chất lượng

nguyenanh165/10/16

 1. nguyenanh16

  nguyenanh16 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/8/16
  Nhận biết xe đẩy hàng kém chất lượng

  Trên thị trường xe đẩy hàng hiện nay ngoài các dòng sản phẩm xe đẩy nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các dòng sản phẩm do chính Việt Nam sản xuất thì còn tồn tại một số dòng sản phẩm Trung Quốc roughage hàng nhái, kém chất lượng mà người dùng tuyệt đối nên tránh.

  Bài viết xin chia sẻ một số cách phát hiện và tránh các sản phẩm kém chất lượng, giúp các bạn luôn chọn mua được những sản phẩm tốt nhất, ứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

  Trọng lượng sản phẩm

  Trọng lượng của sản phẩm chính hãng luôn lớn hơn trọng lượng của hàng nhái và hàng kém chất lượng. Những sản phẩm kém chất lượng thường có kết cấu không đủ bền chắc cũng như vật liệu sản xuất không đạt chuẩn, thường có nhiềunguyên liệu tạp chất, bị trộn lẫn với những nguyên liệu khác.

  Bánh xe

  Bạn nên chú ý đến vòng bi và chất lượng bánh xe khi phân biệt xe đẩy hàng chính hãng và hàng nhái. Sản phẩm chất lượng tốt sẽ dễ dàng di chuyển trên cả những địa hình phức tạp, luôn rất lỳ và chắc tay, đối với những sản phẩm hàng nhái, bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc di chuyển và điều khiển. Nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy bánh xe của xe đẩy hàng nhái không đảm bảo chất lượng sẽ có mùi nồng và thậm chí bị mẻ ở nhiều chỗ.

  Lớp sơn bề mặt

  Bằng mắt thường bạn cũng có thể phân biệt lớp ngoài của sản phẩm chính hãng với các sản phẩm xe đẩy hàng kém chất lượng của Trung Quốc. Lớp sơn xe đẩy tốt thường có nước sơn chống xước và chống ghỉ rất bền, đều màu, đẹp mắt trong khi với sản phẩm chất lượng kém, chất lượng sơn không đảm bảo, có thể bị bong tróc, không láng, mịn như xe đẩy hàng chính hãng.

  Khi mua hàng, bạn nhớ chọn mua các sản phẩm xe đẩy có đủ giấy tờ xác minh cùng chế độ bảo hành hợp lý. Một sản phẩm hàng nhái sẽ không đảm bảo được điều đó. Tốt nhất, trước khi mua hàng, bạn hãy tìm đến một cơ sở uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Công ty trách nhiệm hữu hạn Vinawheel chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường, nói không với hàng nhái, kém chất lượng, đã gây dựng được lòng tin cho người dùng. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin về xe đẩy hàng chính hãng, giúp bạn có những quyết định tiêu dùng đúng đắn nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Share