Nhận định tướng người qua hình dáng lông mày

hanewteco7/9/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Người có chân mày dài tựa mày hổ, cả đời nặng nhọc
  Người có chân mày đen dày, trông không tương thích với mặt, chủ khó nhọc cả đời. Trong Ngũ tổng quy có nói: chân mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không thuận lợi.
  Trong Vạn kim tướng nói: Nam là dương, người con trai mà có lông mày tựa mày hổ cả đời vất vả. Vậy chân mày như thế nào gọi là chân mày hổ? lông mày đen dày đậm nghĩa là lông mày hổ. Người mà có lông mày hổ, cả đời chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ. Từ 26 đến 35 tuổi vận số không tốt, chủ nặng nhọc.
  >>> ĐƯNG BỎ QUA: xem ngày xây nhà

  lông mày tựa hình trạng của chim nhạn bay trên bầu trời là tướng tốt lành
  Trong Quảng giám tập có nói: chân mày tượng trưng cho vua, mắt biểu trưng cho bề tôi. chân mày thanh tú mà dài hơn so với mắt, hình dáng của lông mày tựa như dạng hình của chim nhạn bay trên trời là tướng tốt lành. Người có chân mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em. Nếu có nhiều anh em, hồ hết cũng nặng nhọc chẳng cậy nhờ được.

  Trong Vạn kim tướng có nói: Người có chân mày dài hơn so với mắt sẽ có 5 - 6 anh em; chân mày dài hơn so với mắt, lại có hình dạng tựa như cầm chổi quét, người đó có 8 - 9 anh em. Người có chân mày và mắt dài bằng nhau, chỉ có 1 đến 2 anh em. Người có chân mày ngắn hơn so vối mắt, không có anh em, còn nếu có 1 đến 2 anh em thì cũng không phải là anh em cật ruột. Từ 26 đến 35 tuổi về cơ bản có khoảng 4 - 5 năm vận số không tốt.

  Người có xương mày nổi cao không nên kết bạn
  Lăng cốt nổi cao nghĩa là người có xương nơi lông mày nổi cao lớn và lộ rõ ra, cử chỉ tục tằn, làm việc máy móc, chỉ biết hướng về phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên lùi về sau. Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, chỉ biết thành công mà không biết đến thất bại. tự kiêu, tự phụ, tự mãn, rõ ràng biết việc không thể thành công nhưng vẫn theo đuổi một cách mù quáng, tính tình nôn nóng, có tâm sát phạt. Người như thế không thế kết duyên.

  Người có chân mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc
  Trong Quảng giám tập có chép: chân mày được chọn là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. chân mày thanh thản nghĩa là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc sáng dạ, có trí óc, có nhân kiệt văn chương, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời sung túc.
  Cũng như việc xem nhân tướng, các hiện tượng trên cơ thể như giật mắt, hắt xì hơi đều mang tới một điềm báo cho bạn, cùng phong thủy số giải mã điềm báo này nhé: mắt phải giật liên tục
  Từ năm 26 tuổi đến luống tuổi, công danh hiển hách. Quách Lâm Tông nói: Người có chân mày tựa như trăng khuyết, danh vang người đời. hứa hẹn Phụ nói rằng: Người có lông mày cong tựa hình trăng khuvết, chẳng phải lo chuyện cơm áo, cả đời chẳng nghèo khổ. Trong Thái thanh thần giám cho rằng: Người có lông mày cong cong, học thức cao siêu.

  Giữa 2 mày rộng thoáng, cả đời hưởng phúc
  Giữa 2 chân mày là Ấn đường, cũng được gọi là cung Quan lộc, cung Tướng giả mạo, cung Phúc đức, cung Tử khí. Trên mặt người, Ấn đường có mối quan hệ rất khăng khít với chuyện họa phúc của đời người. Người mà giữa 2 lông mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưỏng phúc, là người quý hiển.

  Năm 26 tuổi mới khởi đầu vận số, đến thời kỳ đứng tuổi mới có thể có được công danh. Có một vị chân nhân là Vệ Lâm từng nói: chân mày được tượng trưng bởi hai sao La hầu và Kế đô, mày rộng là tướng tốt. Mày nhập vào cung Tử khí là tướng xấu. ngoại giả, 2 lông mày không được gần sát nhau.
  trằn Đồ Nam từng nói rằng: Người mà có chân mày thảnh thơi. nghĩa là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc sáng ý, có trí tuệ, có anh tài văn chương, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời no ấm.

  Trong Quảng giám tập cho rằng: Người mà có 2 lông mày giao nhau chẳng thể làm được tướng quốc.

  chân mày dựng thẳng, lòng lang hiểm độc
  Người có chân mày dựng đứng có tâm thích sát phạt.

  Trong Đại thống phú có chép: Người có lông mày dựng thẳng đứng, tính tình vội vàng, thần thái hung mãnh, thích chống chọi với người khác, có sát khí, làm việc vô nguyên tắc.

  Lại nói: Người có lông mày dựng thẳng đứng thường là người lòng lang ác nghiệt.

  lông mày giao nhau ở Ấn đường, cả đời bôn ba
  Hai chân mày tại vị trí của Ấn đường có sự giao hòa với nhau, tức thị mọc lấn vào vị trí Ấn đường. Vì Ấn đường được gọi là cung Quan lộc nên người mà chân mày không mọc lấn vào Ấn đường sẽ được làm quan, lại có cuộc sống an nhàn.

  Người mà có chân mày giao nhau, chẳng có được quan lộc, trái lại còn phải bôn ba nặng nhọc kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, vì thế người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc.
  >>> Xem thêm:xem ngay tot xuat hanh tháng 10 năm 2016