Nhận hỗ trợ viết essay, assignment, thesis, dissertation

cvhai883/4/12

 1. cvhai88

  cvhai88 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/1/12
  Công việc, con cái, gia đình làm các bạn không có thời gian để viết luận văn, luận án tốt nghiệp! Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ: viết tiểu luận, làm bài tập lớn, viết báo cáo, chuyên đề, viết luận văn, luận án tốt nghiệp cả đại học và cao học (tiếng Anh và tiếng Việt). Về các chuyên ngành:
  - Quản trị kinh doanh, Marketing
  - Kinh tế thương mại, kinh tế đầu tư, kinh tế quốc tế, ...
  - Lữ hành, du lịch, khách sạn
  - Kế toán, tài chính, ngân hàng
  - Tự động hóa, chế tạo máy, cơ điện tử, và một số ngành khác như xã hội học,...
  Với sự trợ giúp của nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, các cộng tác viên đều tốt nghiệp loại khá, giỏi bậc đại học và cao học tại các trường Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Bách khoa, đại học RMIT, Stanford, Victoria, deakin,... nên chúng tôi chắc chắn đảm bảo về chất lượng, thời hạn và sửa đầy đủ theo hướng dẫn của thầy cô đến khi hoàn thành đề tài, phù hợp với yêu cầu của bạn.
  Đặc biệt: Với các essay, assignment, thesis, dissertation tiếng Anh, các bạn yên tâm không lo mắc lỗi plagiarism, tất cả các bài sau khi hoàn thành đều được kiểm tra plagiarism và gửi kết quả cho bạn. Mọi tài liệu tham khảo cho bài viết đều được lấy từ các sách, báo, các website có uy tín (academic resource), và được trích dẫn đầy đủ theo Harvard style hoặc APA style. Nếu các bạn muốn xem bài mẫu của nhóm thì mình sẽ gửi cho các bạn một vài bài tham khảo. Ngoài ra, các bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với các thành viên nhóm mình về đề tài để theo dõi tiến độ, và có yêu cầu chỉnh sửa được ngay.
  Phương châm làm việc của nhóm chúng tôi là chữ "tín" đặt lên hàng đầu.
  Chúng tôi cam đoan sẽ giữ bí mật mọi thông tin cá nhân của các bạn.
  Vui lòng liên hệ theo địa chỉ email để biết thêm thông tin chi tiết: luanvankinhte.8688@gmail.com
  Hoặc trao đổi trực tiếp qua nick yahoo: luanvan_kinhte
  Số điện thoại: (+84) 01274 607 585 (Mr. Hải - Trưởng nhóm)
  Khi có các thông tin cơ bản về đề tài, nhóm mình sẽ phản hồi sớm cho các bạn về giá cả cũng như quy trình làm việc của nhóm.
  Cảm ơn các bạn đã đọc tin và rất mong được hợp tác!
  -------------------------------