Nhận học hộ, học thuê, học hộ giá rẻ ở Hà Nội 01675.988.182

blackmilk199122/4/13

 1. blackmilk1991

  blackmilk1991 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  23/11/12
  Nếu bạn là một người bận rộn thường xuyên hay bỗng dưng lại có những việc đột xuất nhưng lại có những buổi học không thể bỏ, vậy hãy liên lạc với chúng tôi để giải quyết vấn đề này .Chúng tôi là một nhóm sinh viên đến từ các trường cao đẳng đại học trên khắp Hà Nội nhận học hộ, học thuê, điểm danh hộ các bạn mọi lúc mọi nơi, mọi điều kiện thời tiết, nắng, mưa, thậm chí cả bão (bão nhỏ thôi) ^^! với tiêu chí :
  “Nhiệt tình với công việc làm nên chữ tín”.
  Có thể là lâu dài hay tạm thời tuỳ theo nhu cầu của các bạn , chúng tôi nhận đi học hộ, chép bài, điểm danh, học hộ cho tất cả các hệ đào tạo :
  + Trung cấp
  + Cao đẳng
  + Đại học
  + Cao học
  Chúng tôi có thể hợp tác dài hạn và ngắn hạn khi các bạn có việc đột suất, tất cả các buổi trong ngày Sáng, chiều, tối và các ngày trong tuần. Chúng tôi đảm bảo sẽ điểm danh đầy đủ , và 1 chút khôn khéo khi trong lớp. Tóm lại chúng tôi biết cách làm cho các bạn yên tâm khi giao việc cho chúng tôi .
  Giá:
  +Trong khu vực: Quận Hai bà trưng
  Buổi sáng và chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6
  70k/buổi
  Buổi tối các ngày trong tuần và thứ 7, chủ nhật
  80k/buổi
  Ngoài khu vực:
  +Giá sẽ tăng lên 20k
  Sau mỗi buổi học chúng tôi sẽ nhắn tin họăc gọi điện cho bạn, thông báo là buổi học suôn sẻ và những gì giáo viên nói chúng tôi sẽ truyền đạt lại cho bạn, vi dụ, giáo viên bảo buổi sau sẽ học ở phòng khác, hay buổi sau kiểm tra,……….. chúng tôi sẽ thông báo lại cho các bạn, 1 cách đầy đủ và chính xác nhất

  Các bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ

  Mr.Hoang : 01673.756.381
  Rất hoan nghênh các bạn đến với chúng tôi
   

Chia sẻ trang này

Share