Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất, vì sao?

dldenhat17/5/16

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/4/16
  Nhân sâm từ lâu được biết đến là dược liệu đứng đầu trong “tứ đại thuốc quý” của Y học cổ truyền là Sâm - Nhung - Quế - Phụ với nhiều công năng tốt cho cơ thể con người. Trong nhiều loại nhân sâm được khai thác trên thế giới thì loại nhân sâm được đa số khách hàng biết đến và được sử dụng nhiều nhất chính là nhân sâm Hàn Quốc. Nguyên nhân là do, nhân sâm Hàn Quốc được xem là mang tới lợi ích tới cho sức khỏe con người hơn hẳn và có giá trị nhiều nhất. Vậy, Nguyên nhân nào khiến nhân sâm Hàn Quốc được xem là loại nhân sâmtốt nhất?

  [​IMG]


  Ngày nay, ở thế giới đã có rất nhiều quốc gia trồng sâm, đặc biệt là ở các quốc gia có vùng khí hậu ôn đới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… trong đó nhân sâm Hàn Quốc được biết đến là vị thuốc quý hiếm và được nhiều người tiêu dùng tin sử dụng hơn cả, chính bởi vì thành phần dinh dưỡng cũng như những công dụng tuyệt vời mà loại sâm nàyđem lại.

  Lý do nhân sâm Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn đồng thời tin tưởng?
  Nhân sâm được sử dụng từ cách đây đã lâu khoảng 5000 năm trước, nhưng mãi đến năm 1854 mới có một vào nghiên cứu về những thành phần, dưỡng chất tồn tại trong nhân sâm. Trong đó, phải nói đến hoạt chất Saponin tồn tại trong nhân sâm Hàn Quố, có số lượng và chất lượng cao hơn hẳn so với các loại nhân sâm khác như nhân sâm của Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Bởi vì, ảnh hưởng từ quy trình chăm sóc, điều kiện tự nhiên và độ tuổi của nhân sâm Hàn Quốc. Đối với nhân sâm Hàn Quốc khi đã đủ sáu tuổi chính là giai đoạn chín của sâm vì ở độ tuổi này, củ sâm đã hội tụ đủ thành phần saponin đồng thời chất lượng của nhân sâm lúc này là hoàn hảo nhất. Do đó nhân sâm Hàn Quốc loại 6 năm tuổi được khẳng định là loại nhân sâm chất lượng nhất hiện nay và có giá cả cao hơn hẳn so với nhiều loại nhân sâm khác như nhân sâm Trung Quốc và nhân sâm Triều Tiên. Nên, nhân sâm Hàn Quốc là loại nhân sâm hàng đầu trong nhiều loại nhân sâm được bán ở thị trường hiện nay và xứng đáng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn mua và dùng nhiều nhất với mục đích hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và bồi bổ cơ thể.
  Nhân sâm Hàn Quốc được chia thành nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể chọn lựa loại nhân sâm phù hợp với thể trạng cơ thể cũng như điều kiện kinh tế của mình đem lại một sức khỏe tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share