NHẬN VÉ MỜI THAM GIA HỘI THẢO "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI"

dinhthihuong_stv25/7/16

 1. dinhthihuong_stv

  dinhthihuong_stv New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/4/16
  ☀ Nhân viên của bạn dường như không tìm thấy động lực để làm việc, không tìm thấy niềm vui trong công việc đang làm. Họ không hiểu được công việc đang làm, tài chính, mối quan hệ hiện tại là kết quả của những hành động họ đã thực hiện theo đúng luật nhân – quả.
  ☀ Thành công và hạnh phúc mà tất cả chúng ta có được là kết quả của những hành động đều đặn của mình, chứ không phải là những hành động mang tính ngẫu nhiên như quyết tâm mà chúng ta cố đạt được vào đầu năm (để rồi những quyết tâm đó dẫn lùi tàn theo năm tháng).
  ✋ “Đừng so sánh mình với những người khác, chỉ cần tốt hơn mình của hiện tại”
  ❤ CHƯƠNG TRÌNH "KỸ NĂNG THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI" với mục tiêu giúp nhân viên, học viên đạt được thái độ – kiến thức – kỹ năng cho công việc và cuộc sống.
  ❤ Sự tác động của Giảng Viên cùng đội ngũ chương trình sẽ vực dậy tinh thần làm việc, hiểu được ý nghĩa của cuộc sống và công việc, tạo động lực để nhân viên làm việc vì sứ mệnh và mục tiêu chung của công ty, có cuộc sống thành công và hạnh phúc.
  ♕ Diễn giả: Diễn Giả - Chuyên Gia Tâm Lý - Đạo Diễn - Lê Văn Hiển.
  ▬ Là một người thầy tâm huyết trong công tác nghiên cứu giảng dạy và truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm sống và làm việc cho giới trẻ. Với phương châm “ Gieo giá trị, gặt thành công”, Thầy đã đem đến kiến thức, niềm tin và sự thành công cho hàng ngàn các bạn trẻ trên khắp đất nước.
  ▬ Thầy cũng là nhà đào tạo cấp cao cho các giám đốc, trưởng phòng của các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Toyota, Vinamilk, Gốm sứ Minh Long, Yến Sào Khánh Hòa...
  ▬ Mỗi năm Thầy có trên 1.500 talk show lớn từ các trường đại học, các doanh nghiệp, các công ty, các tập đoàn, các tổ chức xã hội tại Việt Nam. Với phong cách diễn thuyết của Thầy mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật cao đã tạo được sự thu hút tuyệt đối với người nghe.
  ---------------------------
  [​IMG]⛪ Thông tin chương trình:
  ★ Thời gian: Từ 18h00 - 21h00 - Thứ 7, 30/07/2016.
  ★ Địa điểm: Lầu 4, Tòa nhà Vietcombank Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3
  ---------------------------
  $$$ Gía vé thông thường: 190.000vnđ
  ✌ CHỈ 20 BẠN NHANH TAY ĐĂNG KÝ ONLINE ĐƯỢC NHẬN VÉ MỜI MIỄN PHÍ

  Đăng ký bằng cách:
  ➡ Đăng ký ngay TẠI ĐÂY
  ➡ Hoặc comment (Họ tên, Điện thoại, Email)