Nhiệt Huyết Online: Những tính năng nổi bật trong phiên bản Thiên Hạ Vô Song

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi hotvip2k13, 22/3/13.

 1. hotvip2k13 New Member

  Vào 15h00 ngày 21/03/2013, phiên bản Thiên Hạ Vô Song của Nhiệt Huyết Online sẽ chính thức được cập nhật với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng nổi bật hứa hẹn sẽ đem đến những điều mới mẻ cho Nhiệt Huyết trong thời gian tới.

  Hệ thống cốt truyện - nhiệm vụ mới

  Trong phiên bản mới lần này, cộng đồng game thủ Nhiệt Huyết Online sẽ được trải nghiệm thêm hai chiến dịch mới là Trấn Thủ Sơn Nhạc và Uy Phục Tây Khương liên quan tới bộ tộc Sơn Việt và Tây Lương cùng rất nhiều nhiệm vụ liên quan.

  [​IMG]

  hông chỉ có vậy, kèm theo hệ thống cốt truyện và nhiệm vụ mới, những phần thưởng giá trị và quý hiếm cũng là một phần không thể thiếu khiến cho người chơi háo hức khám phá và chinh phục phiên bản này.

  Đấu trường liên server

  Trong phiên bản Thiên Hạ Vô Song, Nhiệt Huyết Online sẽ cung cấp cho người chơi một hệ thống vô cùng đặc sắc và được cho là điểm nhấn của phiên bản này khi cho phép người chơi đạt cấp độ 50 trở lên có thể khiêu chiến với các cao thủ ở server khác theo giờ chỉ định. Tham gia vào hệ thống "Đấu trường liên server", người chơi sẽ nhận được các phần thưởng là tiền đồng, chiến công, trang bị cam, bạc hoặc lễ phẩm danh tướng....

  [​IMG]

  Đấu trường liên server còn được coi là giai đoạn tiền đề cho phiên bản thi đấu với các cao thủ không chỉ ở server Việt mà còn cả với các cao thủ trên thế giới như: Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore... trong thời gian sắp tới của Nhiệt Huyết Online.

  Đồng thời, vào hồi 11h00 ngày 21/03/2013, máy chủ Tây Xuyên cũng đã được Nhiệt Huyết Online khai mở nhằm đánh dấu sự ra mắt đầy thành công của phiên bản "Thiên Hạ Vô Song". Với những bước tiến mạnh mẽ trong suốt thời gian qua, Nhiệt Huyết đã và đang khẳng định những bước đi mạnh mẽ của mình trên thị trường game Việt sau gần một năm phát hành.

  Chi tiết tại: Nhiệt Huyết Online: Những tính năng nổi bật trong phiên bản Thiên Hạ Vô Song
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này