Nhiều điểm kiêng kỵ khi xây căn nhà mới

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 16/8/16.

 1. kulu193 Member

  1. một ít trường phái phía trong thiết kế phong thủy trước đến khi xây nhà
  Phong thủy địa khí
  : đo khí đất, đo năng lượng của đất, từ đó sẽ có biết tới mảnh đất đây là mảnh đất phát vô kinh doanh, đến quan trường, hoặc mảnh đất bình thường, đất gây nên bệnh… khi đó, những người gồm giải pháp hóa giải nếu như vậy chẳng may gặp đất xấu.
  Phong thủy chén trạch: dựa trên cung mệnh của mệnh chủ kèm theo hướng đất nhằm tính toán xem hướng nha di an có hợp không, không phù hợp thì sẽ hóa giải như thế nào, phân tích các hướng: giường ngủ, phòng ngủ, hướng bếp, hướng bàn bạc thờ, hướng bàn luận học, bàn hoạt động, hướng cửa, hướng cổng sao cho được các khí tốt.
  Phong thủy loan đầu: thống kê, tính toán những đường đi, tòa nhà, dòng sông, ao hồ, ngọn núi, cao ốc chung quanh mảnh đất để coi như tác hại thường công dụng tốt vào ngôi nhà, qua đó đưa ra giải pháp hóa giải.
  Huyền không phi tinh: dưa theo năm xây dựng với nhập trạch, dưa theo số độ la bàn chuyện của sơn – hướng ngôi nhà để xác định các thế cuộc sao (khí của những do sao bên trong chòm sao bắc đẩu) tác động ra sao, qua đó các phương thức mở cửa chính yếu, cửa phụ, sử dụng non ngành, chế tạo tiểu cảnh vương quốc, sử dụng cửa cổng.
  An thần sát: đó là trường phái phân tích nên phải đạt vào khả năng triệt để cùng với lúc đó sắp xếp phân chia phòng, mở cửa cổng, cửa chủ yếu để đạt được quá trình ứng nghiệm. Đây cũng có thể được xem như đó là nghệ thuật với cũng là đỉnh cao ở trong đó phong thủy.
  các trường phái phía trên không thể tách rời trong khoảng design phong thủy giống như xem như phong thủy cho cơ quan, doanh nghiệp, ngôi nhà. Chúng buộc phải được tích hợp một cách hài hòa kèm theo bao gồm chung nhiều yếu tố tốt.
  [​IMG]
  2. những chỗ xây ngôi nhà theo phong thủy nên tránh
  Không nên xây căn nhà ở giữa hoặc cạnh đường cái

  Theo thuyết phong thủy, chẳng cho nên xây ngôi nhà nằm tại cuối cùng đường bởi ở tại địa phận này, khả năng xảy ra trộm cắp là tương đối lớn. Xây căn nhà ở tại cuối ngõ cũng chẳng thế nên vì địa điểm này chẳng thuận lợi, đến khi xảy ra sự cố không có được lối thoát, một cách rất phiền phức kèm theo mạo hiểm.
  Theo cổ đại nhân, xây căn nhà nằm ngã tư đường sẽ gặp họa sát thương. thời nay, các các bạn vẫn thông tin bước vào cho rằng này tại vì tòa nhà ở tại địa điểm này không an ninh, ít khó khăn gặp tai nạn giao thông, tác động vào sự an toàn tuyệt đối của người bên trong đó tòa nhà.
  Kiêng thi công ngôi nhà bên trên mảnh đất hình tam giác
  Theo phong thủy, không thế nên xây ngôi nhà bên trên mảnh đất hình tam giác (nơi 2 đường đi gặp nhau) do khu vực này dễ khiến các bạn trong khoảng ngôi nhà không yên ổn, xảy ra những tranh chấp và ít khó khăn tạo nên hỏa hoạn. và hơn nữa, xây ngôi nhà phía trên mảnh đất hình tam giác không hầu bao bởi lãng phí những đất với gây nên độ khó cao trong điều này design các phòng.
  Kiêng thi công tòa nhà nằm chân núi và đầu hẻm núi
  chẳng vậy nên chọn lựa ra khu vực ít hơn núi đá, địa chỉ chân núi nối ngay so với da mặt đất, thường hay giữa 2 đầu hẻm núi điều chế địa điểm xây tòa nhà bởi vì nguy cơ núi lở hay đất nước lũ đấy là rất lớn. nhiều nơi này phong cảnh đẹp, tuy vậy nhưng ở 2 ngọn núi hình thành hẻm núi hình dẻ quạt, qua các năm mưa gió, đáy sông lắng đọng các cát, khu vực nền móng yếu kèm theo tiềm ẩn nguy cơ sạt lở, ngập lụt cao.
  Kiêng trồng cây to phía trước cửa nhà
  cổ đại nhân kể ở trước cửa gồm có cây to thường cột điện là điềm dữ tại vì cây cổ đại thụ gây ra phức tạp ở trong đó vấn đề cần quan tâm di chuyển, chắn khí dương vào nha ban di an binh duong, để âm khí tích tụ khó thoát ra. ngoài ra, đây cũng là điều kiện để kẻ cũ lợi dụng sự che chắn của cành lá, đơn giản quan sá và trèo vào tòa nhà, gây ra phiền toái giành cho gia đình.
  Không vậy nên xây dựng căn nhà tương đối cao
  căn nhà quá cao bốn bề không đã được che chắn, ít kín đáo, tạo tâm lý thiếu ổn định cho người ở trong nhà đồng thời lập nên sự cách thức biệt đối với lân cận. Kiểu ngôi nhà này cũng không có được điều kiện được che nắng, dương thịnh âm yếu, âm dương chẳng việc hòa cũng ảnh hưởng đến thể chất các bạn phía trong đó nhà.
  Tường bao quanh ngôi nhà không xây dựng rất cao
  tường cứng bao quanh ngôi nhà xây tương đối cao chẳng các làm hỏng bố cục căn nhà mà còn làm cho các bạn bên trong đó tòa nhà gồm cảm giác như gánh chịu nhốt, sẽ hỗ trợ nghèo túng. vấn đề phải quan tâm xây bức tường cao nhằm chống trộm cắp nhưng nếu như vậy xây cao khá sẽ che tầm nhìn từ bên trong ngôi nhà và tạo cơ hội giành cho kẻ trộm “làm ăn”.
  về thẩm mỹ, tường gạch xây rất cao còn che qua đời cửa sổ, trần nhà cùng với nóc tòa nhà, tạo cảm giác bức bách, khó khăn phía trong đó vấn đề cần quan tâm lấy nguồn ánh sáng cùng với thông gió. do đó, đến khi xây nhà, không thế nên nhằm tường gạch bao quanh tòa nhà cao khá 1,5m kèm theo biện pháp căn nhà chừng 50cm trở lên.
  Không thi công căn nhà gần đền chùa
  cho vậy nên kiêng xây căn nhà ở tại các khu vực đền chùa vì linh khí sẽ bị chùa hút hết, không thể có lợi giành cho con những người. trong đó thực tế, gần đền chùa nhiều các bạn vào cúng bái, thắp hương, bầu chẳng khí phải chịu ô nhiễm, không thể có lợi cho trạng thái. chính yếu do vậy, khi lựa chọn ra chỗ xây căn nhà nằm, nên tránh xa chỗ đền chùa, miếu…
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này