Những sai lầm trong chiến lược phát triển website

tran bich ngoc1/8/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Có nhiều chiến lược phát triển website khác nhau, dịch vụ seo website giá rẻ và chúng cũng mang tới những kết quả rất khác nhau. Tuy nhiên, trước khi bạn vạch ra chiến lược phát triển website cho riêng mình, hãy cùng VINASEO điểm qua những sai lầm nghiêm trọng bạn nên tránh khi phát triển website.
  Đây là những sai lầm cơ bản nhất, do bạn đã đánh giá sai tình hình thực tế và chọn sai phương thức hành động. Do đó, bạn sẽ có 1 chiến lược không thực tế và website của bạn không thành công là điều dễ hiểu. Điều đáng nói là hầu hết những sai lầm này đều thuộc những vấn đề "nhận thức" và "chủ quan".
  [​IMG]
  Thiết kế 1 website tốt, và người dùng sẽ tự tìm tới
  Đây là sai lầm phổ biến nhất và sai lầm này sẽ dẫn tới thực tế là sau khi đầu tư chi phí, có 1 website online trong 1 thời gian dài, nhận thiết kế website của bạn vẫn không có mấy khách ghé thăm, rất ít được quan tâm. Kết quả này là do bạn đã không có cái nhìn thực tiễn và lâu dài với website bạn tạo ra.
  Thiết kế website chỉ là bước khởi đầu cho 1 chiến lược dài hơi cho tới khi website của bạn thực sự phát triển. Ngay từ khi bắt đầu thiết kế website, bạn cũng cần phải có cái nhìn thực tế, có thời gian khảo sát những website cạnh tranh hay cùng lĩnh vực với website của bạn, có thời gian chuẩn bị nội dung và lên ý tưởng cho website của mình. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với sự giúp đỡ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế được 1 website tốt.
  Tuy nhiên, để nhiều người biết đến và dịch vụ seo uy tín sử dụng website của bạn, thì thời gian, công sức và chi phí bạn phải bỏ ra còn hơn gấp nhiều lần so với khi bạn thiết kế website. Thực tế là càng ngày càng có nhiều website, và sự cạnh tranh giữa các website càng ngày càng căng thẳng. Do đó, việc phát triển website sẽ càng ngày càng khó khăn và đòi hỏi nhiều công sức và chi phí của bạn.
  Đòi hỏi sự hoàn hảo ngay lập tức
  Ai cũng muốn chuẩn bị và thiết kế một website thật tuyệt vời trước khi cho website online. Và cũng rất nhiều người đòi hỏi website phải thật hoàn hảo trước khi giới thiệu với mọi người. Tuy nhiên, sự thực là nếu yêu cầu sự hoàn hảo ngay từ đầu thì bạn quá cầu toàn và đôi khi là lãng phí thời gian. Trong khi bạn đang tốn thời gian để bổ xung những chi tiết nhỏ nhặt, đảm bảo website của mình thực sự hoàn hảo, thiết kế website uy tín thì có thể người khác đã giới thiệu 1 website với những ý tưởng giống như bạn.

  Và khi website của bạn đã "tương đối hoàn hảo", bạn lại vấp phải 1 đối thủ cạnh tranh đã tìm được chỗ đứng trên thế giới Internet trước bạn. Thế giới Internet luôn thay đổi, do đó sự "hoàn hảo" trong thế giới Internet càng trở nên tương đối và có tính chất thời điểm. Do vậy, việc "có mặt trước tiên" và gây ấn tượng với mọi người sẽ quan trọng hơn là "ấn tượng về 1 website hoàn hảo".
   

Chia sẻ trang này

Share