Những bí mật của khu nhà máy Pagani Huayra

nguyenvunhat1/9/16

 1. nguyenvunhat

  nguyenvunhat New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Nói đến Pagani Huayra là nói đến khu nhà máy cung cấp siêu xe nức danh và là ước mơ của bất cứ người nào yêu thích mẫu ô tô tốc độ. hướng dẫn sử dụng xe lôi không ben

  đơn vị Pagani được thành lập vào năm 1992 bởi Horacio Pagani, nhà máy mang hội sở tại San Cesario sul Parano gần Modena, nước Ý. Nhà máy của hãng Pagani là 1 địa điểm rất đặc thù cũng bởi đây là nơi sản sinh ra những loại siêu xe nổi tiếng như Zonda, xe Zonda F, xe Zonda Cinque, xe Huayra, > có điều gì đặc trưng ở một loại xe ba bánh .

  Tại đây những chi tiết lắp ráp tay chân, được cẩn thận kĩ càng để đảm bảo tạo ra những siêu xe đặc trưng, độc nhất vô nhị trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Theo Dino Dalle Carbonare, phóng viên của trang Speedhunters đã có dịp thăm nhà máy cung ứng xe Pagani và đã nhắc lại các câu chuyện thú vị mà ít người biết về các siêu xe của hãng xe Italy này. > xe ba gác không ben mang lại nguồn thu nhập chính cho phổ quát gia đình<<<<

  các mẫu siêu xe thần gió được lắp ráp tận tường

  Đây chẳng phải là lần đầu tiên phóng viên Dino Dalle tới nhà máy Pagani. Anh từng tới nhà máy vào cuối năm 2013 và anh có cơ hội thăm nhà máy để hiểu xem điều gì khiến cho những cái siêu xe Italy lại đáp ứng từng nhu cầu nhỏ của chủ xe. Nhưng lần thăm viếng Đó chưa đủ để anh khám phá từng ngõ ngóc của nhà máy, lần này thì mới là thời cơ rõ rệt của anh.

  những bức ảnh mà phóng viên này chụp trong khoảng tháng 1 nhưng được giữ bí hiểm cho tới sau triển lãm Geneva Motor Show tháng 3. Do dòng Huayra màu vàng trong ảnh cùng 1 số siêu xe khác đến lúc diễn ra triển lãm Geneva mới ra mắt.

  bên cạnh các màu thân đặc biệt, mẫu siêu xe này còn vật dụng gói Storm Package là sự phối hợp của các chi tiết khí động học cộng mang chất liệu cao cấp ở ngoại hình nội thất.

  Hệ thống Ống xả cũ được thay thế bằng loại chất liệu có trọng lượng nhẹ giống như trên Huayra BC. Hãng Pagani cho biết có khoảng 100 chủ sở hữu của Huayra đã lựa chọn gói dịch vụ nâng cấp này.

  khi phóng viên Dino Dalle Carbonare chụp những ảnh này, sở hữu tới 3 dòng Huayra đang ở quá trình rút cục để hoàn thiện.

  Trong giai đoạn thứ 4 hết sức quan yếu. Sẽ thật đặc thù khi nhận ra chiếc Pagani vào lúc này, bởi có các chi tiết cơ khí tuyệt mỹ, trần truồng nhưng cuốn hút còn hơn cả vẻ ngoài uốn lượn khi đã được hoàn thiện.

  ngừng thi côngĐây là đông đảo các gì khiến Pagani đặc thù, và là duy nhất. Khó với 1 hãng xe nào khác đạt được đến trình độ tinh xảo này.

  Mỗi 1 dòng xe Huayra cần tới 4 đến 6 tháng để lắp ráp xong, tốc độ còn phụ thuộc vào số lượng chi tiết tư nhân hóa mà chủ xe mang đề xuất.

  Ở thời điểm vị phóng viên này chụp, sở hữu khoảng 100 siêu xe đã hoàn thành, ngay sau chậm triển khai dây chuyền sẽ tiếp tục chuyển sang lắp 25 cái Huayra BC và vào năm đến sẽ đến lượt Huayra Roadster.
   

Chia sẻ trang này

Share