Những bộ tài liệu luyên thi IELTS sưu tầm hay nhất

ielts4everyone28/1/15

 1. ielts4everyone

  ielts4everyone New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/1/15
  Tài liệu luyện thi IELTS năm 2015
  Do nhu cầu luyện IELTS của các bạn bây giờ càng cao mà bài học để luyện tiếng Anh học thuật thì cực kỳ mắc tiền :v nên mình đã bỏ chút thời gian ra để search những ebook hay như IELTS TEST BUILDER, IELTS READING MC CARTER, IELTS CAMBRIDGE… Để phục vụ cho bản thân vì mình cũng đang luyện tại nhà và cũng muốn chia sẻ cho các bạn đang luyện online tiếng Anh học thuật giống mình. Những bài mẫu này mình đã nhận được review từ các học viên đã từng học và thầy cô là rất hay nên chất lượng thì khỏi phải bàn ^^. Theo như mình biết thì chọn tài liệu để luyện thi IELTS rất quan trọng trong quá trình luyện thi nhưng hiện thì rất ít bạn quan tâm đến công đoạn này. Tài liệu ôn luyện Anh ngữ học thuật hiện giờ trên thị trường rất nhiều nhưng nếu ta chọn sai ebook thì nó sẽ vừa kéo dài thời gian, tiền bạc và hạn chế khả năng tiếp thu của chúng ta. Thế nên vì sao lại phải đầu tư mua sách khi đã có nguồn tư liêu chất lượng và học IELTS miễn phí dưới đây.

  Bộ sách này đa số dành cho nhóm có mục tiêu đạt band điểm cao như 7.0 trở lên. Các thành viên nên tích luỹ thêm ở gia sư trước để quen dạng đề thi thật rồi mới nên học nhóm ở nhà. Vì khi các bạn học online học ở trung tâm, các giáo viên sẽ dạy cho các thành viên cách luyện đề, các bố cục đề thi, các cú pháp cơ bản để các học viên có nền móng mới có thể tự học ở nhà được. Các học viên nên tìm đến những nơi CHUYÊN LUYỆN tiếng Anh học thuật cấp tốc để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí.

  ngay đây Tôi sẽ share cho nhóm vài triệu luyện thi tiếng Anh du học nhanh giúp mọi mem có thể cùng luyện thi trên máy tính hay từ hàng ngàn file PDF nước ngoài. Gồm các sách tiếng Anh general, các ebook IELTS Writing task 1, vocabulary tiếng Anh học thuật thêm vào những file PDF ví dụ có luôn cả đáp án để group mục tiêu chấm điểm ngay sau khi làm để biết được kết quả của mình là bao nhiêu. Các bạn có thể xem và download thêm tại đây.

  bài mẫu bản đẹp không nhé chuẩn file PDF giải nén ra có luôn file nghe. Ad sẽ update thường xuyên. Ai có bạn bè đang học IELTS tại nhà thì hãy chia sẻ bài viết IELTS miễn phí này cho nhóm học nhóm với nhé. Nếu học xong bộ tổng hợp tài liệu và sách này mà thuộc hết không sót trang nào sẽ coi như bạn đã "tu thành chánh quả" và "đắc đạo thành tiên nhân" rồi đấy
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. sưu tầm tài liệu luyện thi ielts