Những bước cần làm ngay cho website của bạn

Manque12327/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Công ty thiết kế web wrodpress chỉ 2 triệu với web đầy đủ chức năng] - Chúng ta vẫn thường hay nghĩ rằng sau khi có một Website thì mọi công việc đã kết thúc. Và đó là một sai lằm bởi lẽ website sau quá trình thiết kế vẫn còn rất dối. Những điều cần làm ngay cho Website sẽ còn rất nhiều. Topic dưới đây sẽ nêu ra một vài vấn đề giúp các bạn dễ tưởng tượng nhé!

  Giao diện cho mọi thiết bị

  Giờ đây công việc thiết kế ra một giao diện website không chỉ hiện thị cho máy tính hay màn hình destop mà đòi hỏi cả trên các thiết bị di động hay máy tính bảng. Do nhu cầu ngày nay con người dần sử dụng các thiết bị di động, máy tính bảng truy cập web thay cho máy tính. Nếu banh không muốn mất đi một nguồn khách hàng dồi dào và sẽ không ngừng tăng lên thì hãy thiết kế giao diện chúng ta tương thích trên mọi thiết bị nhé. Công việc này thật sựu không quá khó vì để đáp ứng điều đò các nhà cung cấp đã cho ra các framework như boostrap với một bộ thư viện khủng hổ trợ ta thực hành điều đó.


  [​IMG]

  Truyền chuẩn y mạng xã hội

  Hay còn gọi là Social Media tức là ta dựa trên nền móng của các mạng xã hỗi ngày nay để người dùng tiếp cận với thông báo của chúng ta. Như các bạn thấy đấy mạng xã hỗi mỗi ngày trôi qua phát triền không ngừng và chúng ta dễ dàng nhận thấy rõ một điều là tốc độ truyền thông tin của nó cực kỳ mau chóng. Trên hệ thống của bạn có thể nhúng thêm hoặc kết nối với các mạng từng lớp, để người dùng có thể phản hồi và chia sẽ thông tin cảu bạn nếu họ thấy những thông báo đó thật sự hay. Và công việc này không quá khó đâu nhé ta chỉ việc lên mạng tìm các đoạn code để nhúng vào website của chúng ta mà thôi.

  Tối ưu SEO

  Khi website của các bạn đã có một nội dung tốt, mọi giao diện tương thích với mọi thiết bị thì công việc tiếp theo mà chúng ta nên nghĩ đến đó là. Làm sao để nhiều người biết đến chúng ta? Đó sẽ là công việc của SEO và các nhà cung cấp dịch vụ seo. Họ sẽ giúp chúng ta tăng thứ hạng trên các công cụ trên dưới bằng các chiến lược của họ. Bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực này để đạt được kết quả cáo nhé.

  Xây dựng Auther Rank

  Việc có được một quyền tác giả tốt sẽ là một đặc điểm giúp các bạn được đánh giá cao bởi các công cụ khoảng và người dùng.hiện tại con người chừng các tài liệu hay thông tin còn dựa vào người xây dựng nên nó nữa nếu có một tác giả hay người xây dựng tốt các bạn sẽ có nhiều lượng truy cập hơn từ đó nó cũng sẽ tương trợ cho các dịch vụ SEO trong việc đẩy bạn lên vị trí cao.

  Google Tag Manager

  Việc đặt quá nhiều đoạn code lên Website có thể sẽ khiến bạn bị lầm lẫn từ khâu thao tác đến khâu quản lý, chưa kể đến Website sẽ phải load nhiều đoạn code (file.js) và dễ dẫn đến tình trạng website load lâu hơn.Google Tag Manager ra đời để giải quyết vấn đề đó. Giờ đây bạn chỉ việc nhét một đoạn code 1 lần độc nhất vô nhị từ Google Tag Manager vào Website, và quờ quạng những gì bạn làm sau đó là thao tác với trương mục Google Tag Manager đó, không phải đụng đến Website của mình nữa.Về bản tính, Google Tag Manager cũng là một thẻ Tag, phải gắn code vào website, tuy nhiên nếu sử dụng Google Tag Manager, bạn chỉ phải gắn code 1 lần lên website.

  Tin liên quan: Thietkewe888 thiết kế website giáo dục trên toàn miền bắc
   

Chia sẻ trang này

Share