Những bước thi công thạch cao hoàn hảo nhất

thanhlanh0431/8/16

 1. thanhlanh04

  thanhlanh04 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Cuộc sống hiện đại, khi lựa chọn một sản phẩm nào đó, người tiêu dùng thường quan tâm đến chất lượng và ưu điểm của sản phẩm. Trần thạch cao Vĩnh Tường không chỉ nhẹ mà còn đạp ứng các yêu cầu về chống ẩm, chịu lực, cách nhiệt tốt.

  Trần và vách ngăn là yếu tố quyết định không gian của ngôi nhà, chính vì vậy phải lựa chọn thiết kế trần và vách ngăn của ngôi nhà trước. Người dùng cũng phải tìm hiểu và chọn sản phẩm uy tín, chất lượng.

  [​IMG]

  >> Một số lỗi hay gặp trong thi công thạch cao

  Trước khi tiến hành thi công cần phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu đúng chủng loại để tránh được rủi ro về sau.

  Trước hết, banj cần xác định vị trí cần lắp đặt trần vách, tiến hành đo đạc kích thước, rồi làm kí hiệu để tránh nhầm lẫn .

  Khi đã có được vị trí cụ thể cần lắp đặt thì hãy sử dụng búa hoặc khoan để cố định lại khung cho chắc chắn. Các thành viền tường có thể dùng ticke sắt hoặc đinh bê tông để cố định lại tùy theo tường của công trình là loại nào mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Rôì tiến hành căn chỉnh toàn bộ hệ thống khung sương cho chắc chắn.

  Bố trí các thanh chính theo khoảng cách tiêu chuẩn đã đề ra từ trước. Sau đó đo đạc và ghi lại chính xác độ phẳng của khung nhằm xác định được khối lượng và mức độ công việc của các công đoạn sau.

  Cuối cùng thả tấm lên các ô đã được tạo ra sẵn từ công đoạn ghép nối giữa thanh chính và thanh phụ. Trước khi nghiệm thu cần kiểm tra kĩ và chỉnh sửa những chỗ còn sai sót để công trình đạt được hiệu quả cao hơn.


  Đó là những vấn đề cần có để có thể lắp đặt được một trần, vách thạch cao hợp lý.
   

Chia sẻ trang này