Những cách để giải pháp ERP hiệu quả hơn trong doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi anhlamgame, 5/9/16.

 1. anhlamgame Member

  Giai phap ERP trong doanh nghiệp là 1 hệ thống phần mềm rất phức tạp, do vậy việc tiêu dùng phần mềm này thường bị bỏ sót 1 số tính năng trong hệ thống. phổ biến tổ chức đã khai triển thành công hệ thống này nhưng chưa thực sự khai thác hết những chức năng của nó.

  [​IMG]

  Sau đây là 5 cách thức để để tối đa hóa việc dùng giải pháp ERP trong tổ chức 1 cách hiệu quả nhất, đem đến nhiều giá trị hơn cho tổ chức.

  một. Hiểu rõ mục đích của việc vun đắp giải pháp ERP và tại sao tổ chức dùng nó.

  Chuyên gia sản vấn lớn mạnh chuỗi sản xuất giải thích rằng : ERP vốn dĩ được vững mạnh như một tụ hội những chính sách và kinh nghiệm trong điều hành nhằm làm cho việc sở hữu chuỗi cung cấp. Sau đa dạng năm, ý nghĩa của nó dần được chuyển sang ngành nghề phần mềm.

  giải pháp ERP thường được xây dựng để xử lý những vấn đề bao gồm quản lý nguyên vật liệu, điều hành hàng tồn kho, điều hành mua hàng – bán hàng, điều hành nguồn vốn kế toán…

  Việc hiểu rõ mục đích của việc xây dựng hệ thống ERP điều rất thiết yếu để doanh nghiệp để xác định một bí quyết rõ ràng mục đích sử dụng phần mềm điều hành này.

  2. Tái cấu trúc để tối ưu hóa hệ thống ERP

  Hệ thống ERP không thể tự nó giải quyết vấn đề được nếu như bạn không tiến hành cải thiện cộng sở hữu trật tự kinh doanh.

  Để chuyển đổi sang hướng sử dụng phần mềm điều hành giải pháp ERP một phương pháp hăng hái, doanh nghiệp bạn phải lập kế hoạch chi tiết về thời gian thay đổi và sắp đặt các trật tự mà nó tương trợ 1 cách thức hợp lý.

  các nhà cung cấp chỉ bán sản phẩm, theo dõi việc triển khai của doanh nghiệp và sẽ không hỗ trợ bạn 1 cách thức chuyên sâu hay tái cấu trúc các quy trình cần thiết để tăng hiệu quả.

  3. Kinh nghiệm và duy trì chiến lược cải tiến liên tục

  Kinh nghiệm phần mềm ERP trong đơn vị không chỉ việc cài đặt là xong mà còn phải liên tục điều chỉnh các trật tự cần thiết và các modun trong phần mềm.

  có 1 kế hoạch cải thiện liên tiếp công ty bạn sẽ tối đa giá trị giải pháp ERP mang đến. Để vun đắp được kế hoạch này thì đòi hỏi người quản lý phải hiểu rõ về thứ tự đánh giá doanh nghiệp được trình bày trước chậm triển khai. Bước tiếp theo là cần tập trung vào các trật tự mang khả năng lặp lại và dùng những công cụ có thể còn đó khi một viên chức đảm nhiệm thôi việc.

  4. huấn luyện nhân viên tiêu dùng hệ thống qua các chương trình đào tạo phù hợp nhu cầu của các bạn.

  Chìa khóa cho việc tối đa trị giá sở hữu được trong khoảng phần mềm chính là sự thích hợp của hệ thống ERP có nhu cầu người sử dụng chuẩn y huấn luyện.

  Trong kế hoạch dùng ngân sách hàng năm cho giải pháp ERP nên bao gồm các chương trình tập huấn mang mục tiêu được xác định ưng chuẩn các giám định cách mọi người tiêu dùng hệ thống.

  Để hệ thống hoạt động đạt hiệu quả cao nhất thì tổ chức bạn nên dùng các cách thức đào tạo phổ biến cộng sở hữu những thực hiện để tăng thêm tính trực quan, hài hòa các khía cạnh về nhu cầu của người sử dụng hệ thống.

  5. dùng bảng thông tin và Thống kê tùy chỉnh để tối đa hóa trị giá cho người tiêu dùng.

  các giải pháp khai triển ERP là kinh nghiệm đúc kết của phổ quát chuyên gia chỉ cần khoảng dài nhưng thỉnh thoảng nó cũng cần được tùy chỉnh lại cho người dùng tại những phần tính năng khác nhau. các viên chức thuộc bộ phận kế toán cần những công cụ khác so có các cán bộ mua hàng. Mỗi viên chức tại những phòng ban khác nhau với thể sử dụng cùng một hệ thống nhưng có những giao diện độc lập.

  các giao diện này sẽ giúp cung ứng cho người sử dụng những thông báo quan yếu nhất trên 1 màn hình chính, những dữ liệu xác thực được chuyển tới đúng người.

  nếu như tổ chức của bạn chỉ mới khởi đầu mang các bản Con số và thông tin được tùy chỉnh, thì hãy tập trung đầu tiên vào những chức năng quan trọng của giải pháp ERP trong tổ chức. cộng sở hữu những kì vẳng về các kết quả với thể đạt được trong khoảng nguồn lực sẵn mang, thiết lập để hiểu cách thức các chức năng của phần mềm khắc phục các vấn đề mấu chốt dẫn tới sự thành công của công ty.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này