Những câu nói tiếng anh hay phần 1

vuthikhanh4/8/15

 1. vuthikhanh

  vuthikhanh New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  2/8/15
  1. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

  => Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.  2. You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.

  => Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.  3. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one.

  => Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.  4. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

  => Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.  [​IMG]  5. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart.

  => Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.  6. A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

  => Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.  7. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

  => Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.  8. Beauty is not the eyes of the beholder. (Kant)

  => Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.
  9. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.

  => Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.  10. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.

  => Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.  11. Frendship often ends in love, but love in frendship-never

  => Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.  12. How can you love another if you don’t love yourself?

  => Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.  13. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable.

  => Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.  14. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand.  => Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

  15.

  I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone.

  Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc.

  sưu tầm by : khanhhuyen máy hút mùibep hong ngoaibếp từ
   
: tiếng anh