Những con giáp sẽ gặp rắc rối vào những tháng cuối năm

hanewteco30/8/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Những con giáp nào "hân hạnh" được xướng tên dưới đây cần phải ngừa xui rủi cuối năm 2016. Xem thêm xem ngay tot mua xe

  Tuổi Thân

  Đứng đầu bảng danh sách này là con giáp tuổi Thân, cần phải đề cao cảnh giác trong những tháng nửa cuối năm 2016. Nửa cuối năm bản mệnh, Cả nhà tuổi Thân rất dễ gặp vận xui, do vậy nhất cử nhất động càng phải cẩn trọng hơn nhé.

  Tuy là một người linh hoạt, có trí sáng dạ hơn người nhưng lại rất dễ tin người, làm việc thì thường thiếu nghĩ suy, hay hành động một cách bột phát trợ thời, dễ manh động nên thường kéo theo nhiều hậu quả không tốt đẹp. thành thử càng về những tháng cuối năm lại càng cần phải cẩn trọng hơn.

  Tuổi Tuất

  Trong nửa cuối năm 2016, tài vận của người tuổi Tuất đạt ở mức trung bình, giảm mạnh vào giai đoạn mùa Thu. Nhìn chung thì con đường làm giàu, kiếm tiền tài bạn cũng khá là chật vật vì dễ gặp phải Thiên Tuất Thực Tài, mà trước đó lại có Bạch Hổ gây phá tài, nên nguy cơ hao tài tốn của cũng khá là cao.
  Hơn nữa, trong những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm cũng ngày càng nhiều hơn, lại có nhiều việc phải dùng tới tiền bạc, bởi vậy số tiền mà con giáp này tích góp được cũng hầu như sẽ dùng hết, cảm giác như tay trắng lại hoàn tay trắng.

  bên cạnh đó, những người nào làm nghề kinh doanh, buôn bán cũng phải đề cao cảnh giác với các đối tác làm ăn, tránh tình trạng bị đối phương lường đảo hết tiền tài, mà rơi vào tình trạng khuynh gia bại sản.
  >>> Xem tử vi của: sinh năm 1993 mệnh gì

  Tuổi Dần

  Trong năm 2016, sao Tuế Phá nhập cung nên trên con đường tài vận của những người tuổi Dần cũng cần phải vô cùng lưu ý trong việc làm ăn, đầu tư chính yếu cho sự nghiệp để tránh những thất thoát không đáng có, đầu tư lớn cũng sẽ dễ dẫn đến vỡ nợ.

  Trong năm này, những người tuổi Dần dễ dàng xảy ra những vỡ lẽ về mặt tình cảm, hoặc tình cảm có những đổi thay bất thần.

  Lời khuyên tốt nhất cho người tuổi Dần vào năm 2016 là nên thận trọng trong việc làm ăn kinh doanh, không nên đặt nhiều tham vọng quá lớn. Khi tâm trạng vui vẻ thoải mái, không bị sức ép, bạn sẽ tìm ra nhiều ý tưởng mới lạ trong công tác, gặt hái được thành công dễ dàng bù lại những điều xui xẻo bị gặp phải.

  Tuổi Mão

  Trong cuộc sống bạn vốn là tuýp người tương đối cẩn trọng trong mọi việc. Bản thân vốn là người non gan cho nên trong bất kỳ trường hợp gì cũng đều nghĩ tương đối kỹ càng, thậm chí là cố gắng luôn nghĩ xấu về người khác để đề cao cảnh giác, tránh xảy ra sai trái.

  Nửa cuối năm của tuổi Mão sẽ gặp chút phiền toái, sự nghiệp cũng có chút rắc rối bởi vậy làm gì cũng cần phải thận trọng hơn.
  Đừng bỏ qua cái giải điềm báo khi có hiện tượng: mắt trái giật liên tục

  Tuổi Mùi

  Tuy vận thế đầu năm của tuổi Mùi tương đối đẹp nhưng sang nửa cuối năm cần phải thận trọng, bất cứ lúc nào cũng cần phải đề cao cảnh giác.

  Trong năm nay bạn cũng đã chịu không ít thiệt thòi, mọi việc đều đã được cảnh báo trước bởi vậy những tháng cuối năm càng phải gia tăng thận trọng, mưu sự hành sự cần phải suy xét kỹ càng rồi mới được làm.
  >>> XEM THÊM: xem ngày nhập trạch về nhà mới