Những công cụ seo tốt nhất, hiệu quả nhất mà lại miễn phí

buiduyen25/8/16

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  5/6/16
  Hiện nay khi ngành seo phát triển seo trang web đồng nghĩa với việc có rất là nhiều các công cụ seo nhằm hỗ trợ cho công việc của các SEOer. Dưới đây mình xin chia sẻ một số công cụ SEO hiệu quả miễn phí mà mình vẫn thường sử dụng.
  1. Backlink Watch
  Là công cụ check backlink rất tốt, với backlink watch bạn sẽ kiểm tra được các liên kết trỏ về website. Bạn chỉ cần gõ link website vào thanh tìm kiếm bạn sẽ kiểm tra được các backlink từ công cụ Backlink watch, với phiên bản miễn thì bạn có thể check được 1K backlink.
  2. Google Alerts
  Google Alert là dịch vụ rất thú vị của Google, thiết kế web trọn gói khi sử dụng Google Alerts thì bạn sẽ nhận được các thông tin liên quan của từ khóa mà bạn quan tâm. Google sẽ gửi thông tin, bài viết mới nhất của đối thủ về mail của bạn. Đây là công cụ theo dõi đối thủ cạnh tranh từ khóa bạn đang SEO, bạn sẽ biết những tin tức mới nhất đối thủ đưa lên và tìm ra biện pháp khi cần thiết.
  [​IMG]
  3. Goole Webmaster Tools
  Là công cụ hỗ trợ quản lý website mà Google cung cấp cho cộng động Webmaster. Với công cụ này, Google sẽ cho ta thấy thống kê số liệu liên quan tới từ khóa, lượt tìm kiếm trên google, thông báo lỗi, các malware công ty seo chuyên nghiệp gây hại và những lỗi cản trở việc Craw index dữ liệu….và rất nhiều công dụng hay khác.
  4. Seoquake
  Tools Seo này là Tools được sử dụng rất nhiều và nó cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích như:
  - Page Rank: Chỉ số ranking, thứ hạng của Website
  - Google index: Số index của website
  - Alexa rank: Đánh giá độ phổ biến của website trên thế giới hay một quốc gia.
  - Age: Tuổi của website
  - Internal link: Là số liên kết nội bộ trong website của bạn
  - Density: Mật độ từ khóa
  - External: Là số link trỏ từ trang web dịch vụ thiết kế website giá rẻ của bạn tới trang web khác nằm ngoài website
  - Diagnosis: Độ Onpage của site
  5. Spider Test

  Khi triển khai tìm kiếm từ khóa nhất định thì các robot của Google ghé thăm trang web và kiểm tra mức độ phù hợp. LG giá seo web giúp bạn biết robot sẽ thấy gì khi Bot ghé qua website. Chính vì điều đó bạn sẽ biết được Website của mình đã Onpage phù hợp hay chưa và sẽ có hướng giải quyết cho website.
   

Chia sẻ trang này

Share