Những dấu hiệu giải pháp ERP cần khi việc kinh doanh phát triển

tentoilagi3/10/16

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Khi việc buôn bán tạo ra, chủ tổ chức trông thấy những giải pháp ERP trật tự làm cho việc cũ không còn hiệu quả với kế toán nữa. Nhưng trước khi họ trông thấy điều thì việc buôn bán đã phải đương đầu với yếu tố theo dõi đơn hàng và sự ưng ý của đối tượng mua hàng đang ngày càng giảm bớt. Dự báo phần mềm kế toán dựa trên phỏng đoán phổ quát hơn là số liệu thực tiễn, theo dõi hàng tồn kho rất gian nan. Nếu những vấn đề này quen thuộc với bạn thì có nhẽ đã đến lúc công ty phải cân nhắc khai triển một hệ thống ERP.

  Sau đây là những tín hiệu hàng đầu cho thấy công ty đang rất cần một hệ thống ERP tốt và phù hợp.

  [​IMG]

  1. Dữ liệu không dễ dàng truy tìm cập

  Hình như công việc kinh doanh phát hành hồ hết thông tin thì nhân viên công ty lại khó tiếp xúc được những tin tức này. Mỗi lần bạn nào có hỏi về doanh thu làng nhàng biên hay chỉ số đo lường như số đơn hàng mỗi ngày hay lượng sales cập nhật, bạn cần phải mất phần đông thời gian để lấy và phân loại thông tin. Trường thích hợp xuất ra thông báo còn phải lâu hơn nữa.

  Ví như nói về tính tự động, điện thoại và tích thích hợp thông tin thì giải pháp ERP nổi bật hơn hẳn những hệ thống đơn chiếc và bảng tính cần phải liên tiếp cập nhật và tinh chỉnh bằng tay.

  Nhân viên kế toán toàn tổ chức kinh doanh cần tiếp xúc được những thông tin chủ yếu càng nhanh càng tốt để bắt kịp nhịp điệu của đòi hỏi từ công tác. Với hệ thống ERP, không chỉ các quản lý có thể theo dõi hoạt động kinh doanh bất kỳ lúc nào mà các nhân viên cũng có thể truy vấn cập các tin tức quan trọng để làm cho việc hiệu quả hơn.

  2. Quá phần nhiều mềm cho các thứ tự khác biệt

  Viên chức công ti bạn lưu trữ, theo dõi và xử lý tin tức như thế nào? Nhân viên kế toán có dùng một hệ thống để làm cho sổ sách trong khi nhân viên sales sử dụng một hệ thống khác để nhập các đơn hàng của khách tham gia không? Nhân viên ở kho cũng sử dụng một chuỗi hệ thống giải pháp hoàn toàn khác để chuyển vận và kiếm được hàng? Nếu đa số các câu trả lời là ‘có’ thì tài năng tương tác kém là yếu tố không giảm thiểu khỏi.

  Sự thiếu nhất quán trong chuỗi hệ thống có thể hủy hoại cả một công đoạn. Mở màn ở các chuỗi hệ thống phần mềm kế toán đầu cuối hoạt động tách biệt với nhau khiến cho thông tin không đúng đắn từ doanh số bán hàng ảnh hưởng thụ động tới điều hành tồn kho. Kế đó phòng ban kế toán cũng không nhận được thông tin chính thức, kéo theo một loạt các hệ lụy cho ngân sách marketing và lương bổng.

  Trong trường hợp đó, giải pháp ERP chính là liều thuốc giải gom các chuỗi hệ thống hiện hành lại thành một. Với một nguồn tin tức, dữ liệu cung cấp sẽ đúng đắn, thực tại hơn. Phần mềm kế toán ERP sẽ tích thích hợp các hệ thống để các hoạt động kinh doanh đều dựa trên một cơ sở vật chất dữ liệu cô quạnh.

  3. Phòng ban kế toán chạm mặt rộng rãi gian truân

  Kế toán là bộ phận mẫn cảm nhất với bất kỳ đổi mới gì trong doanh nghiệp. Ví như như viên chức kế toán của bạn mất hàng giờ mỗi tuần để nhập tay những hóa đơn giấy, đơn đặt hàng và củng cố thông tin nguồn vốn duyệt thiếu gì bảng tính, thì bạn cần nghiêm túc cân nhắc một giải pháp tốt hơn.

  Thời điểm dành dụm mà ERP có thể mang lại khi dùng chuỗi hệ thống xử lý các công tác trên là một lợi thế vô cùng lớn thứ nhất. Độ đúng mực và phân tích các con số trong buôn bán là lợi thế thứ nhị.

  Với đa số dữ liệu vốn đầu tư trong một cơ sở vật chất đơn lẻ, viên chức kế toán của công ty sẽ được giải phóng khỏi công tác thủ tục khô khan, làm cho việc có năng suất hơn và cho ra những công bố cần thiết mà không có sự chậm chạp trễ hay chống đối nào. Điều này khôn cùng cần thiết với hoạt động vận hành căn bản của công ty và vào vai trò cần thiết trong việc cải thiện năng suất.

  4. Tồn kho và dữ liệu đối tượng mua hàng được lưu trữ chủ quyền

  Có gần như thách thức khi công tác kinh doanh mở mang. Một trong số đó là.
  - Hàng ngũ bán hàng tốn thời gian để yêu cầu tin tức và đưa ra dự báo.
  - Chuỗi cung ứng chưa chuẩn bị để không người điều khiển hóa và vì vậy, phản ứng lờ đờ chạp với đòi hỏi.
  - Điều hành tồn kho quá vận tải.

  Khi số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán hàng, tồn kho và dữ liệu đối tượng mua hàng được lưu trữ riêng biệt, nó có thể gây ra yếu tố nguy hiểm không chỉ trong nội bộ công ti mà còn ảnh hướng tới hưởng thụ của đối tượng mua hàng. Một giải pháp ERP tốt với trọn vẹn các chức năng điện toán đám mây và khí cụ phân tách sẽ giúp công ty phần mềm kế toán vượt qua các thử thách nói trên.

  Những viên chức tuyến đầu giờ đây có thể trả lời bất cứ yếu tố can dự tới đơn hàng của khách mà không cần phải gác máy để gọi hỏi phòng ban khác. Đối tượng mua hàng có thể theo dõi tài khoản hay trạng thái đơn hàng duyệt chuỗi hệ thống website. Sales sẽ được cải thiện, nhờ tham gia những tin tức được cập nhật liên tục và dễ tróc nã cập phê duyệt tích hợp nội bộ với các vũ trang nhỏ nhắn, khiến cho việc tiếp xúc dữ liệu trong khoảng mọi lúc mọi nơi biến thành hiện thực. Sau cuối, điều hành kho sẽ thấy chuỗi cung ứng tự động thuận lợi hơn để theo dõi hàng trong kho và đơn đặt đến. Vấn đề này làm cho việc buôn bán của công ty bức xúc tốt hơn với cầu của hoạt động mua bán.

  5. Quản trị kém và cơn ác độc mộng của IT

  Quá phức tạp, tốn kém và tốn thời điểm là ba từ thường nghe nhất trong miêu tả quản lý giải pháp phần mềm kế toán ERP trong một công ty có đa dạng chuỗi hệ thống. Nhân tố chỉnh, tích hợp và bảo trì những hệ thống này với các phiên bản sửa lỗi và upgrade sẽ ngày ngày phung phá nguồn lực. Khắp các bộ phận, lời phàn nàn về các chi tiết công việc bị bỏ sót, những động tác quan trọng bị bỏ qua và các nguồn lực đang không được điều hành đúng đắn.

  Một chuỗi hệ thống ERP sẽ giúp tổ chức kinh doanh khắc phục nhân tố bằng phương pháp vận dụng các thứ tự công tác tham gia từng phòng ban, có thể đổi mới được khi quan trọng. Khi các những quy trình can dự tới những bộ phận này, bạn có thể khắc phục những rắc rối quản lý.
  Những lý do đáng để ý nhất cho việc hoạt động kém năng suất của một tổ chức kinh doanh có thể bắt nguồn từ những yếu tố khác nhau. Dĩ nhiên, nếu bạn nhận thấy những tín hiệu của một chuỗi hệ thống phần mềm không hiệu quả thì lựa chọn ERP là yếu tố cần thiết. Đã đến đến lúc đơn vị phần mềm kế toán phát triển một cách vững chắc và thiết kế lại trật tự dòng chảy của thông tin xuyên suốt đơn vị bằng một giải pháp đích thực chuyên nghiệp giải pháp ERP.
   

Chia sẻ trang này

Share