Những dấu hiệu nhận biết việc có thai

abcdefghijk4/8/16

 1. abcdefghijk

  abcdefghijk New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/7/16
  Hãy suy nghĩ bạn có thể có thai? Tìm đến các phòng khám phụ khoa uy tín để kiểm tra và phát hiện một số dấu hiệu sớm của thai kỳ và những gì bạn nên làm ở đây. Một số phụ nữ nói rằng họ chỉ "biết" ngay rằng họ đã mang thai nhưng hầu hết phụ nữ thì không. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có thai, đây là một số dấu hiệu để tìm cho ra. Dấu hiệu đầu tiên của thời kỳ mang thai có xu hướng bị mất tích một thời gian, có lẽ khoảng hai tuần sau khi bạn đã có thai, nhưng điều này là không đơn giản - một số phụ nữ vẫn gặp phải một số chảy máu trong khi mang thai có thể bị nhầm lẫn với thời kỳ kinh nguyệt của bạn, hoặc nếu bạn đang sử dụng biện pháp tránh thai và bạn thường không có thời gian thì bạn có thể không nhận ra bạn bỏ lỡ một. Các dấu hiệu khác của thời kỳ mang thai bao gồm:
  • Cảm thấy hoặc đang bị bệnh (tại bất kỳ thời gian trong ngày)
  • mệt mỏi
  • Thay đổi của ngực và đau vú
  • Cần đi tiểu thường xuyên hơn
  • Táo bón
  • Có một hương vị lạ trong miệng của bạn (một số mô tả điều này như một vị kim loại)
  • Thèm ăn
  • Mũi nhạy cảm hơn
  • Thay đổi dịch tiết âm đạo mà không bị đau hoặc khó chịu.
  [​IMG]
  Không phải tất cả phụ nữ sẽ trải nghiệm tất cả những triệu chứng này - bạn có thể gặp một số hoặc ai trong số họ. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có thai, điều quan trọng để có một bài kiểm tra. Khi bạn nên tham gia một thử nghiệm mang thai? bạn có thể có được một thử nghiệm miễn phí ở đâu và những gì bạn nên làm gì tiếp theo? Tìm câu trả lời ở đây. (Tìm một địa chỉ khám phụ khoa trị vô sinh thế nào là tốt? – Sức khỏe 2T – Sức khỏe quý hơn vàng)

  Khi nào tôi nên đi xét nghiệm thử thai?

  Thử nghiệm cho việc mang thai làm việc kể từ ngày đầu tiên của một thời kỳ bị bỏ lỡ. Một số xét nghiệm thai kỳ có thể được thực hiện trong vòng 5 ngày trước khi thời gian của bạn là do. Đọc tờ rơi hoặc nói chuyện với các tư vấn viên của các phòng khám phụ khoa về việc khi làm bài kiểm tra. Thử thai bằng cách phát hiện nội tiết tố có trong tiểu của một người phụ nữ được giải phóng vào cơ thể ngay sau khi trứng được thụ tinh bắt đầu phát triển trong bụng mẹ. Minh phải không? xét nghiệm miễn phí có sẵn từ các bác sĩ gia đình hoặc dịch vụ sức khỏe tình dục. Một số thuốc sẽ làm một thử nghiệm cho bạn, và bạn phải trả phí. Bạn cũng có thể mua bộ dụng cụ xét nghiệm tại nhà từ siêu thị, nhà thuốc hoặc từ cửa hàng trực tuyến. Thử thai tại nhà là đáng tin cậy miễn là nó được thực hiện một cách chính xác. Một kết quả tích cực gần như chắc chắn có nghĩa là bạn đang mang thai. kết quả phủ định là không đáng tin cậy - bạn vẫn có thể mang thai. Bạn có thể có được một kết quả tiêu cực nếu:
  • Bạn đã kiểm tra quá sớm
  • Bạn đã không làm theo hướng dẫn đúng cách
  • Bạn đang sử dụng một số loại thuốc
  [​IMG]
  Nếu bạn nghĩ rằng vẫn còn một cơ hội bạn có thể mang thai chờ một tuần và có một thử nghiệm khác cho mình hoặc đi gặp bác sĩ. Nếu bạn đang mang thai, đó là thời gian để xem xét lựa chọn của bạn. Đây có thể là một quyết định dễ dàng hoặc một khó khăn hơn, đặc biệt là nếu mang thai không được lên kế hoạch. Tìm hiểu thêm về các lựa chọn sức khỏe tại những phòng khám phụ khoa hcm để trở thành cha mẹ tốt. Ngay sau khi bạn tìm ra rằng bạn đang mang thai, bạn nên liên lạc với bác sĩ hoặc nữ hộ sinh của bạn để có được thông tin về các dịch vụ và hỗ trợ có sẵn và tổ chức khám thai. Việc chăm sóc trước sinh sẽ bao gồm:
  • khám thai định kỳ - hẹn sức khỏe thường xuyên với nữ hộ sinh hoặc bác sĩ để kiểm tra sức khỏe của bạn và sự phát triển của em bé của bạn,
  • sàng lọc trước sinh - xét nghiệm đánh giá xem liệu thai nhi có nguy cơ bị các điều kiện hoặc bất thường nào đó, và
  • lớp học tiền sản - lớp học và hội thảo mà bạn và đối tác của bạn chuẩn bị cho sự ra đời của em bé.
  [​IMG]
  Việc mang thai có thể ảnh hưởng đến việc điều trị của bất kỳ căn bệnh hiện tại hoặc tương lai vì vậy điều quan trọng là phải thảo luận bất kỳ điều trị hoặc thuốc bạn đang nhận được hoặc là về để bắt đầu. Có một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI) có thể gây ra biến chứng trong thai kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn và bác sĩ và nữ hộ sinh của bạn biết về nó, bước này có thể được thực hiện để đảm bảo bạn và bé luôn khỏe mạnh. Nếu kết quả thử thai là âm tính và đó là một cứu trợ nó có thể là thời gian để suy nghĩ về các biện pháp tránh thai bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang thất vọng vì không thể mang thai, hãy nhớ không phải ai cũng có thai ngay sau khi họ bắt đầu cố gắng. Nó có thể mất một năm hoặc lâu hơn để có thai và nó không nhất thiết có nghĩa là có điều gì sai trái.