Những điều bạn cần biết khi muốn mua đồng hồ Orient chính hãng

donghoseiko818/8/16

 1. donghoseiko8

  donghoseiko8 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Nhu cầu sử dụng đồng hồ ngày càng một tăng, kéo theo đó là lượng cung cũng tăng chóng mặt. Do vậy, người sử dụng cần trang bị thông tin để nhận biết đồng hồ Orient chính hãng và đồng hồ giả. biết được nhu cầu cần phải có này, Bài viết sau đây sẽ chỉ ra một số dấu hiệu nhận biết đồng hồ Orient chính hãng để bạn biết thêm.

  [​IMG]

  đồng hồ chính hãng uy tín Orient Thiết kế trau chuốt
  Độ trau chuốt đến từng bộ phận chính là điểm khác biệt giữa đồng hồ thật và đồng hồ giả. Mọi sản phẩm của đồng hồ Orient luôn được tập trung Mẫu mã để đảm bảo độ sắc nét và đồng đều.

  Với sự tỉ mỉ đó các bạn hoàn toàn có thể nhận biết đồng hồ Orient chính hãng bằng cách kiểm tra những bộ phận nhỏ trên đồng hồ. Đó là những điểm ít người điều cần biết đến như các đầu nối giữa vỏ và dây đeo, giữa núm đồng hồ và vỏ. Với dây kim loại, mặt trong của các mắt xích phải đồng đều, mượt không có góc sắc nhọn… Nếu có những gờ, gợn, vệt xước thì cần phải xem xét lại chiếc đồng hồ đó.
  Các góc đặc trưng để phân biệt được đồng hồ chính hãng và fake
  Đồng hồ Orient luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến cho sản phẩm của hãng đồng hồ mình. Do đó các chi tiết dù nhỏ nhất cũng bảo đảm được độ sắc nét. đầu tiên là nắp lưng đồng hồ bao gồm logo, số seri, nơi thiết kế, thông số kỹ thuật,… tất cả phải đồng đều về màu sắc, độ nông, độ sâu và đặc biệt là sắc nét các bạn có thể nhìn thấy cụ thể.

  Còn về Logo được in rõ ràng ở một số vị trí sau: trên mặt kính đồng hồ, trên nắp lưng, và khóa cài trên dây đồng hồ. Dù in ở góc nào thì các nét tuyệt đối không bị đứt, khoảng cách giữa các chữ đều nhau và cùng một font chữ.
  Mặc dù vậy, với một số dòng sản phẩm khác biệt cấp cao, điển hình là Orient Star thì logo được Mẫu mã hơi khác so với các dòng sản phẩm bình dân khác.
  Về kim: kim đồng hồ thanh thoát, không bị thô cứng, tốc độ chạy ổn định không có sự chênh lệch quá nhiều.

  Xem thêm: Đồng hồ Orient Star

  đủ tất cả phụ kiện đính kèm
  khi quyết định mua đồng hồ Orient chính hãng, chắc rằng khách hàng sẽ nhận được đủ tất cả phụ kiện của hãng: vỏ hộp sang trọng, sổ bảo hành toàn thế giới của hãng và giấy hướng dẫn dùng. tất tần tật được đóng quyển và sắp xếp cẩn trọng. Nên nếu thiếu một trong những phụ kiện trên bạn cần thắc mắc với người bán và điều cần quan tâm.
  Với một vài cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng trên sẽ giúp bạn tránh được chiêu trò của những kẻ kinh doanh hàng giả.

  Xem thêm: Đồng hồ Orient Automatic chính hãng

  Mặc dù vậy, đó chỉ là một số nhận biết đồng hồ Orient chính hãng đơn giản, trên thực tế có những mẫu đồng hồ Orient giả tinh xảo mắt thường khó mà phân biệt được. Để tránh tình trạng trên và được bảo đảm an toàn, hãy đến shop bán đồng hồ Orient chính hãng để được giải quyết và chọn lựa mẫu đồng hồ thích hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share