Những điều bạn cần biết về điều kiện học văn bằng 2 kế toán

eliza18/9/16

 1. eliza1

  eliza1 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/8/16
  có kế hoạch theo đuổi công việc kế toán, hoàn thành nhiệm vụ ở hầu hết đơn vị, tổ chức trong dân tộc thì chúng ta phải sở hữu bằng cử nhân chuyên môn kế toán hoặc là những chuyên môn có ảnh hưởng. Giả dụ bạn đang học lĩnh vực khác, nhưng muốn học văn bằng 2 kế toán thì bạn bắt buộc có những điều kiện gì?

  >>>> Xét tuyển học bạ vào đại học

  Điều kiện thí sinh không cần thi khi học văn bằng 2

  Theo quy chế đào tạo văn bằng 2 để cho được ghi danh dự thi, người học cần tốt nghiệp tại 1 trường Đại học nào đó, có nghĩa là bạn đã mang giấy chứng nhận cử nhân, văn bằng Đại học đầu tiên thì bạn mới được tham gia thi cùng với đó học văn bằng 2 kế toán.


  [​IMG]


  >>>> Liên thông ngành quản lý đất đai đại học Thành Đông

  + học viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đăng ký tham gia học chuyên môn giáo dục đặc biệt hệ chính quy cũng có thể là hệ không chính quy trong một nhóm lĩnh vực và ở chính trường mà mình đã học và phải tốt nghiệp Đại học.

  + học viên đã mang bằng chứng nhận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy các chuyên ngành đã học thuộc nhóm chuyên ngành khoa học tự nhiên khi có mong muốn vào học ngành mới hệ ko chính quy ở trong nhóm ngành công nghệ, kĩ thuật, kinh tế, ngoại ngữ.

  Không thuộc điều kiện miễn thi văn bằng 2

  Như chúng ta thấy đối tượng không thuộc diện miễn thi ví dụ như là ở trên cùng với đó những người đăng ký học để làm cho lấy bằng Đại học thứ 2 hệ chính quy buộc phải dựu thi hai môn nằm trong phần bài học giáo dục đại cương của ngành dạy thứ hai.

  Tuy vậy, căn cứ vào từng cơ sở Đại học sẽ có nhiều nội quy riêng thích hợp, bên cạnh đó vẫn chắc chắn về vấn đề quy ước chung. Mỗi năm đa số trường đại học tại khu vực Hà Nội tuyển sinh đại học Văn bằng 2 hệ chính quy đa số các năm hay chiêu sinh Đại học văn bằng 2 chính quy dành cho những người đã mang văn bằng Đại học hệ chính quy. Theo chỉ tiêu tuyển sinh, rất nhiều trường tuyển các bước điểm số thi từ cao đến thấp để cho tới đủ số học viên. Do đó, khi rất nhiều bạn mong muốn đăng kí thi cùng với đó học văn bằng 2 kế toán hoặc bất kỳ ngành nào, hãy liên lạc với các giáo viên cố vấn của nhà trường để giúp nắm rõ nguồn tin chính xác.
   

Chia sẻ trang này

Share