Những điều buộc phải tránh khi thiết kế logo

tran bich ngoc15/6/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Logo là một phát minh tuyệt vời. Chúng cho người nhìn nhận biết thương hiệu công ty bạn, cho biết bạn là ai và bạn làm về điều gì. Logo ngắn gọn,công ty thiết kế logo nhỏ nhắn nhưng giá trị của chúng quả thật không hề nhỏ bé xíu nào. Bài viết sau đây xin đưa ra một vài điều buộc phải tránh khithiết kế logo giá rẻ để đảm bảo tạo ra một thiết kế đồ họa trên mức tuyệt vời.
  [​IMG] Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Tránh xa logo bắt chước
  Không ai mong đợi một sự lặp lại y nguyên, “sao y bản chính” của bất kỳ một tác phẩm thiết kế nào. Dù vô tình hay cố ý mà tư vấn thương hiệu của bạn trở nên bắt chước logo người khác, nó sẽ gây hại cho cả doanh nghiệp bạn và thương hiệu còn lại. Logo là cái nhìn độc đáo và duy nhất phân biệt thương hiệu công ty với những thương hiệu khác, tạo nên sự trùng lặp đồng nghĩa với ciệc chối bỏ giá trị logo.
  Tránh xa logo phức tạp
  Lựa chọn thông minh cho nhà thiết kế là việc tối giản hóa logo. Hãy làm sao cho thiết kế logo trở nên dễ hiểu, dịch vụ thiết kế profile rõ ràng và ít chi tiết nhất có thể. Logo đơn giản nhưng tinh tế luôn luôn được đánh giá cao và chiếm được sự tin yêu của khách hàng.
  Nói không với các logo mờ nhạt
  Logo phải có điểm nhấn mới tạo được ấn tượng trong việc ghi nhớ. Một khi thiết kế logo mờ nhạt, tức là từ màu sắc đến đường nét đều không thể phản ánh hoặc truyền tải thông điệp mà công ty muốn truyền tải, sẽ tạo nên những hiệu quả “mờ nhạt” trong sử dụng logo. Tìm ra một vài sự phá cách vàcông ty thiết kế bao bì hà nội thể hiện khéo léo trong logo để tạo ra nét riêng khác biệt của logo là sáng kiến tuyệt vời.
  Bạn đã sở hữu một logo thành công và tránh được những điều cấm kỵ như trên chưa?
   

Chia sẻ trang này

Share