Những điều cần biết khi lắp đặt âm thanh karaoke

luongnhat20/9/16

 1. luongnhat

  luongnhat New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Âm thanh hội trường - âm thanh karaoke buôn bán rất quan yếu. Nó đóng góp 40% sự thành công trong lợi nhuận buôn bán phòng hát karaoke sở hữu hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp của bạn

  lúc bạn có dự kiến làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh về lĩnh vực karaoke bạn thường thắc mắc ko biết mức giá hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn phổ quát thời gian để tham khảo giá các nơi. chẳng hạn như việc bề ngoài phòng karaoke chậm tiến độ ra sao? thi công phòng karaoke hết bao nhiêu tiền? Bài trí phòng như thế nào? Bàn ghế, loa hội trường, loa karaoke tiêu dùng chiếc gì? đại quát hết bao nhiêu tiền?... Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án thích hợp để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke của mình.Việt Á đưa ra chi tiết một số dự toán về giá bán để xây dựng một phòng hoàn chỉnh cho bạn. Qua bài viết sau tôi sẽ giúp bạn mường tượng ra được phần đông các việc cần phải khiến để thiết kế 1 phòng hát karaoke nhiều năm kinh nghiệm.

  [​IMG]

  1. Về âm thanh karaoke

  Âm thanh quan yếu bậc nhất để các bạn nhớ tới bạn, lúc người ta nói tới 1 quán karaoke điều trước tiên họ nhớ tới kiên cố là: Quán karaoke Đó bề ngoài phòng karaoke đẹp, âm thanh karaoke hay.. chứ hầu như chơi ai nhớ xem quán chậm triển khai dùng tivi hiệu gì, điều hòa hãng nào.... hiện giờ trên thị trường người mua buôn bán karaoke tin dùng nhất có nhẽ là các nhãn hàng như: BMB, JBL, ManGo... vv Cả nhà với thể gọi điện tới từng công ty cung cấp để được trả lời và test miễn phí.

  2. Về mức giá thi công phòng hát karaoke

  Để khiến 1 phòng karaoke hoàn chỉnh bạn phải làm cho 08 phần như sau: (1)Phần thô + (2)Phần trang hoàng & tiêu âm + (3)Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng + (4)Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng +(5) Bàn ghế, nội thất, bục sàn diễn + (6)Ti vi, điều hòa + (7)Âm thanh + (8)Khác ( Cửa, nền sàn...)

  3. Về ngoại hình nội thất phòng karaoke

  Chọn nội thất phòng karaoke cũng phải đẹp, bền và chắc chắn. thời kì sẽ rất dài, người vào phòng hát sẽ cảm thấy thả phanh hơn, hát những bài theo cảm xúc cũng hay hơn nhờ vào chất lượng của dàn máy. giả dụ mang thể, 1 trong số họ sẽ nảy sinh ý định kinh doanh mang sự viện trợ của các tổ chức bề ngoài karaoke. chậm triển khai cũng là điểm tiện dụng, người chủ kinh doanh nhà cung cấp karaoke khi nào cũng mang sự hỗ trợ cấp thiết, ko lo các vấn đề khác xảy ra sở hữu mình.

  Hơn nữa, chính vì 1 ngày không biết bao nhiêu lượt khách ra vào vì vậy lúc bề ngoài karaoke cho phần nội thật phải thật bền. Vì các thao tác mở đèn nháy hay sử dụng tay để vận hành, mở đồ vật mang thể gây ra 1 phần hao mòn, hỏng hóc. tậu mới các sản phẩm này thì ko mang sao, nhưng về lâu về dài gây ra ko ít phiền toái lại tốn kém giá tiền nữa. vì vậy, lúc bề ngoài phòng karaoke thì xem xét thật kỹ các yếu tố xung quanh ngôi nhà và tính đảm bảo an toàn cho buôn bán hát karaoke.

  4. đơn vị thi công lắp đặt phòng âm thanh karaoke

  Điều quan trọng tiếp theo chậm tiến độ chính là bạn nên tuyển lựa những đơn vị chuyên về thi công lắp đặt các hệ thống như am thanh dam cuoi, âm thanh karaoke nhiều năm kinh nghiệm, âm thanh dàn loa hội trường, loa đám cưới hàng hiệu... Việc chọn lựa đúng đơn vị cung cấp sẽ chiếm tới hơn 40% sự thành công của dàn âm thanh của bạn.

  Nguồn tham khảo: Kinh nghiệm lắp đặt âm thanh karaoke kinh doanh
   

Chia sẻ trang này

Share