Những điều cần biết về việc cắt bao quy đầu

trungchi12326/7/16

 1. trungchi123

  trungchi123 Member

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  18/7/16
  các điều nên biết về việc cắt bao quy đầu . những bác sỹ phòng khám Đa Khoa Nhân Ái khuyên đàn ông dù chưa cắt hay vẫn loại bỏ bao quy đầu cũng cần nắm được những điều căn bản nhất dưới đây.

  1 . loại bỏ bao quy đầu ít gây biến chứng

  loại bỏ bao quy đầu chỉ là một phẫu thuật nhỏ để cái bỏ chút da ở thân cậu bé nhằm giúp cho chú lính chì nhìn thấy được đầu quy đầu của mình.


  loại bỏ bao quy đầu thường được tiến hành khi các XY còn nhỏ và ngay cả khi đã gần hết tuổi dậy thì bạn được tiến hành loại bỏ bao quy đầu thì cũng ít có biến chứng nguy hại cho sức khỏe cậu bé.


  các nguy cơ phổ biến nhất của việc cắt bao quy đầu là có thể bị chảy máu, nhiễm trùng hay kích ứng da khu vực dương vật . Nhưng các thầy thuốc chuyên khoa có thể đề xuất các giải pháp đơn thuần như bôi trơn vùng nhạy cảm này, nghỉ ngơi khoa học … để giảm bớt va chạm giữa những vùng vừa được cắt. Điều này sẽ cho bạn thoả thích hơn.

  2. cắt bao quy đầu đôi lúc là hành động ko phải thiết

  giả dụ như bạn ko bị hẹp bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu luôn là một hành động không buộc phải thiết vì bạn ko bắt buộc thay đổi bất kỳ phần nào da nào đấy trên cơ thể của mình.

  Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ cũng cho biết công dụng chống nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu của việc thực hiện cắt bao quy đầu ko bắt buộc là lý do chính để bạn tiến hành phương pháp này.

  [​IMG]
  Rõ ràng loại bỏ bao quy đầu mang thể giảm cơ hội cho những đầu đinh trước nguy cơ mắc các bệnh qua đường quan hệ (STDs) sau này và chống viêm bao quy đầu . Nhưng thực tế, việc thực hành tình dục an toàn như dùng bao cao su còn là một phương pháp thấp hơn để giảm nguy cơ này.

  3. loại bỏ bao quy đầu phải thực hiện trước tuổi dậy thì

  Ở nhiều nơi trên thế giới, tuy ko sở hữu một tuổi nào ấy cụ thể những XY nên thực hiện loại bỏ bao quy đầu nhưng họ tin rằng buộc phải loại bỏ bao quy đầu trước lúc XY bước vào tuổi dậy thì nhằm thanh lọc cơ thể.

  Tuy nhiên, ngay cả lúc đã ở tuổi trưởng thành, các đầu đinh vẫn với thể hoàn toàn đi cắt bao quy đầu trường hợp thấy nên thiết mà ko khiến ảnh hưởng tới sức khỏe cậu nhỏ hoặc sự sinh sản sau này.


  4. cắt bao quy đầu ko ảnh hưởng tới giới tính của bạn

  rộng rãi teenboys lo sợ rằng, là XY mà tiến hành loại bỏ bao quy đầu sẽ khiến cho bạn trở thành người ái nam ái nữ tại vì một phần chức năng bộ phận sinh dục của bạn vẫn bị cắt.

  Nhưng thực tế, việc cắt bao quy đầu chỉ là 1 phương pháp nhỏ trên lớp da thừa của cậu nhỏ mà ko can thiệp gì tới hệ thống bên trong của nó phải không hệ lụy đến sức khỏe thể chất và tinh thần của XY đâu.

  [​IMG]
  Đôi khi việc cắt bớt lớp áo khoác quy đầu quá dài rộng và lùng bùng còn làm dương vật phát triển thành gọn gàng, săn chắc và kích cỡ chú lính chì cũng như được cải thiện lớn to hơn.
   

Chia sẻ trang này

Share