Những điều cơ bản để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng

Dương Nhung11/9/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bao gồm các thiết kế logo , brochure, thiết kế bao bì, tem nhãn sản phẩm, thiết kế tờ rơi,… Bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng góp phần làm nên thành công cho thương hiệu. Một bộ nhận diện thương hiệu thành công sẽ giúp cho thương hiệu tỏa sáng trên thị trường, xây dựng thương hiệu thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng và tăng khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác.
  [​IMG]
  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đòi hỏi phải có sự sáng tạo, có những hiểu biết và kiến thức về thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Các thiết kế này phải thể hiện thiết kế catalogue được đặc trưng, cá tính doanh nghiệp và giữa mỗi thiết kế của một thương hiệu phải có tính đồng nhất với nhau.
  Logo là thiết kế đầu tiên và cơ bản nhất trong số các thiết kế nhận diện thương hiệu. Logo sẽ giúp phân biệt các dịch vụ thiết kế profile thương hiệu với nhau, làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu, một logo ấn tượng sẽ gợi nhắc và tạo sự liên tưởng cho khách hàng, để mỗi khi nhìn thấy logo khách hàng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu. thiết kế logo giá rẻ là sự kết hợp hài hòa, thống nhất về hình dáng, màu sắc, bố cục, biểu tượng,… Mỗi nhà thiết kế sẽ có những quy tắc thiet ke logo riêng cho mình. Nhưng nhìn chung, một thiết kế logo thành công chính là tạo được dấu ấn riêng.
  Cùng với thiết kế logo, thiết kế bao bì, tem nhãn sản phẩm thiết kế bao bì cũng là một trong những thiết kế quan trọng làm nên sự khác biệt và tạo ấn tượng với khách hàng. Một sản phẩm chất lượng sẽ níu công ty thiết kế bao bì hà nội chân khách hàng nhưng trước hết, nó phải có bề ngoài nổi bật, và sự nổi bật ấy là nhờ vào thiết kế bao bì, tem nhãn.
  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự phân biệt giữa các thương hiệu với nhau mà nó là một phần không thể thiếu trong xây dựng thương hiệu và mang giá trị vô giá.
  View more latest threads same category:
   

Chia sẻ trang này

Share