Những điều nên làm khi chuẩn bị mua nhà mới

Thảo luận trong 'Bói toán' bắt đầu bởi hanewteco, 3/8/16.

 1. hanewteco Member

  lúc tìm kiếm ngôi nhà lý tưởng cho mình, mỗi người sẽ có 1 yêu cầu và mục đích khác nhau. một số người muốn tìm một ngôi nhà gần 1 khu di tích lịch sử hay một điểm du lịch, các người khác muốn tìm ngôi hiện đại nhất có thể. Nhưng điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ về các tính năng mà bạn muốn có trong ngôi nhà mơ ước của mình. Cho dù bạn muốn ở trong một nhà sang trọng hay chỉ là một ngôi nhà nhỏ bé cho gia đình, bạn cũng cần chú ý tới 3 vấn đề sau đây. Xem ngày tốt hay ngày đổ mái nhà để tiến hành sau khi mua nhà để gia chủ được bình an, phát tài, phát lộc.
  Kiến trúc

  Kiến trúc tốt nên là mục tiêu đầu tiên cho mỗi người khi mua nhà. Mua 1 căn nhà thiết kế kiến trúc tồi sẽ chỉ làm cho bạn bỏ vào đó một khoản chi phí lớn. Không những vậy sẽ rất vất vả trong việc sửa chữa hoặc bán lại giả dụ bạn muốn chuyển dịch. Kiểm tra chu đáo tổng thể ngôi nhà là điều cần làm trước lúc đi đến quyết định. Hãy tìm 1 người có hiểu biết chuyên môn để giúp bạn trong việc tìm 1 ngôi nhà tốt.

  Hệ thống ống nước

  Vấn đề hệ thống ống nước thường là 1 vấn đề mà người tiêu sử dụng ít khi nghĩ đến cho tới lúc họ đã sử dụng nó. Việc mua một ngôi nhà có vấn đề về hệ thống dẫn nước kém phần đông đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả phần lớn tiền trong mai sau. các vấn đề hệ thống ống nước có thể là ở bồn rửa, cống rãnh, và ống dẫn. Rò rỉ nước có thể gây ra nấm mốc, thậm chí ảnh hướng đến cấu trúc và vấn đề sức khỏe của cả gia đình. bởi thế hãy kiểm tra kỹ càng trước lúc đi vào sử dụng.
  Dễ dàng cải thiện

  một số người bỏ qua ngôi nhà hoàn toàn tốt bởi vì những trang hoàng nội thất không phải theo ý thích của họ. Không chỉ tìm kiếm một ngôi nhà đã phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ, cuộc sống của gia đình sẽ tốt hơn nếu bạn mua 1 ngôi nhà có thể cải thiện một cách thức thuận lợi và không tốn kém trong việc trang trí. nếu như bạn nhìn thấy một ngôi nhà có thể dễ dàng khoác lên mình một chiếc áo mới như màu sơn mới hoặc sàn gỗ có thể đánh bóng hơn, bạn nên chọn nó. Bạn có thể thuận tiện thay đổi việc trang trí cho nó mà không mất quá nhiều chi phí. Cũng như khi chọn xem ngày tốt mua xe bạn nên chọn những loại xe phổ biến, dễ sửa chửa, thay thế phụ tùng.


  Đừng bỏ qua, xem các bài văn khấn cho ngày rằm tháng 7 như :văn khấn chúng sinh
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. tuanvn

  tuanvn Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  64
  cái quan trọng là địa điểm sau đó đến kiên trúc ngôi nhà và thứ 3 là giá cả có hợp lý hay không?
  thaovy2016 thích bài này.
 3. thaovy2016

  thaovy2016 Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  105
  Chính xác, mua nhà người ta hay xem phong thủy lắm.
 4. adtop1

  adtop1 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  18
  mình thì không tín cho lắm

Chia sẻ trang này