Những doanh nghiệp nên thuê nhà Hh2 bắc hà

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi golinkbds, 19/9/16.

 1. golinkbds Member

  nhà hàng bất động sản Kim Ngân xin giới thiệu với các bạn thuê nhà Hh2 bắc hà của chúng tôi. Cô đi theo anh ra ngoải, đứng trên bậc thềm nhà bếp Vcà quan sát, tay quắp chặt bởi chiếc lạnh của buôi sáng, trong khi anh chuẩn bị xe và lái ầm ầm ra khỏi ga ra hoà vảo ánh nắng mặt trời. Dáng ve phấn chân của anh, duỗi chân và nhấn ga lúc ô tô chạy qua thể hiện không 1 điều gì ngoài viộc chứng minh sư điem đạm của một đấng mày râu sở hữu sư tự phụ cớ thè tha vật dụng được vì đã biết lảm the nào để lùi dược xe một bí quyết chuẩn xác dể đi xuống dồi.
  [​IMG]
  công ty bất động sản thuê căn hộ d2 giảng võ sẽ khiến cho hài lòng đa số người mua về các căn hộ của chúng tôi. “Bà cứ thư giãn đi nảo, và hãy để mọi lo lắng của việc lái xe sang cho tỏi”.
  “Vâng, tôi biết; tôi sẽ. Tôi xin lỗi. Tôi biết là tôi thật ngốc”. Bà thở rộng rãi lần thật sâu và để tay lên đùi, thư giãn như thể những chú chim đang hoảng sợ. “Chỉ VI tôi luổn sở hữu cảm giác lo lắng bồn chồn kinh killing mồi lần đi thăm như thế này, đặc biệt là đã lâu rồi ko đi”.
  “Họ tên bệnh nhân?” Cô gái gầy gò tới đau khổ ỏ quầy tiếp khách hỏi.
  Hãy là những người thứ 1 sắm thuê nhà chung cư flc phạm hùng của nhà hàng bất động sản nhà đất chúng tôi.. mở chai rượu ra trong khi xe chạy từ từ bẽn lề dường. Anh ta dưa cho Frank:
  - Uống đi, cậu - rồi theo dõi Frank uống, môi trễ ra như mồi đứa trẻ - Nơi nào khác ha)' là đi dảư hả cậu? - rồi anh ta di đến 1 trạm điện thoại bên dường và gọi cho Milly. khi cô ta kòu lèn - Ôi, lạy Chúa, không the thế được! - anh ta bảo cô la hãy ngậm miệng nga)' lại kẻo bọn trẻ nghe thấv. Anh ta dứng bên điện thoại cho tới khi cỏ ta bình tĩnh lại
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này