Những gia vị có ích cho người cao huyết áp và tim mạch

hysvnh30/8/16

 1. hysvnh

  hysvnh New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/8/16
  Gia vị là nguyên liệu chẳng thể thiếu được ở trong chế biến những món ăn hằng ngày, một số loại gia vị mà chúng ta đang dùng vừa làm gia tăng hương vị cho món ăn vừa có tác dụng hỗ trợ chữa trị những bệnh lý huyết áp cao và tim mạch. các gia vị đó phải kể đến như:

  Cao huyết áp và hành tây
  [​IMG]

  Hành tây là một loại gia vị được sử dụng tương đối nhiều ở trong chế biến các món ăn, có khả năng dùng hành tây trộn với dầu giấm để ăn sống hoặc xào với thịt và trứng, ngoài gia có khả năng dùng nước ép và nấu chín cùng với những nguyên liệu chế biến món ăn khác. Đối với những dưỡng chất chứa ở trong hành tây có thể kích thước lợi tiểu, phòng ngừa bệnh lý cao áp huyết, tiểu đường và những bệnh gặp trên da,… mỗi ngày bổ sung cho cơ thể từ 50 – 100g hành tây có thể giúp thân thể có một sức đề kháng tuyệt vời, tránh được tình trạng suy nhược cơ thể,..

  Tỏi phòng bệnh tim mạch
  [​IMG]

  bệnh cao huyết áp nên uống thuốc gì

  Tỏi còn được coi là một loại gia vị tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt là tỏi đen. Tinh dầu cay và các chất dinh dưỡng có ở trong tỏi ngoài chữa trị một số căn bệnh liên can đến vi khuẩn, tỏi còncó khả năng chữa trị một số bệnh liên quan đến lipid máu, cao áp huyết, đảm bảo độ đàn hồi của mạch máu và có khả năng thúc đẩy quy trình tuần hoàn máu để bảo đảm nhu cầu cung cấp chất dinh dưỡng cho các cơ quan của thân thể.

  Xem tiếp: cao huyết áp ăn gì

  Ngoài hai loại gia vị này, thì nghệ, hành, gừng cũng sẽ là những gia vị có công dụng trong phòng tránh và chữa trị các bệnh liên quan đến tim mạch và cao áp huyết. Một số gia vị là nguyên liệu chẳng thể thiếu được trong chế biến các món ăn, vậy vì sao không dùng một số loại gia vị này trong phòng tránh và bảo vệ thể trạng một cách tốt nhất.
   
: huyết áp

Chia sẻ trang này

Share