Những hiện tượng thường gặp được nhìn qua giác độ tâm linh

hanewteco6/9/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  - Thiên Lý Nhãn
  cơ thể con người thường phát sinh ra những dự báo, có những dự báo ngay từ khi được sinh ra đời tức tướng mạo, hình thần thần sắc và có những dự báo theo từng thời kỳ, thời kì qua tướng mặt, chỉ tay hay những nút ruồi.
  ngoại giả mỗi người còn có những điềm dự báo ngắn hạn khác, nảy sinh lúc tỉnh táo hay trong lúc ngủ mê say; là các hiện tượng của bói hắt xì, ù tai, máy mắt và những giấc nằm mơ nằm mơ gặp chuyện lành dữ.
  Các nhà khoa học từ Đông sang Tây, sau khi nghiên cứu các hiện tượng trên, có hai phái đưa ra các lý luận đối lập như :
  - Lý luận thứ nhất, cho rằng đây là hiện tượng về linh tính, như là giác quan thứ 6 nhằm báo cho con người biết đến tính họa kiết sắp xảy ra để phòng ngừa, và chỉ xảy đến từ 24 đến 48 tiếng.
  - Lý luận thứ hai, cho rằng đấy là hiện tượng báo hiệu về sức khoẻ đang suy yếu, cần được khắc phục nhanh để đỡ sinh ra biến chứng. Như luận thuyết của F. Reud giải thích về các giấc mộng theo chiều hướng khoa học, tương đối hợp lý, cho mọi người thấy những giấc nằm mơ chỉ là hình ảnh của ảo giác, không đem đến điềm cát hung nào cho mọi người khi gặp phải.
  Còn tờ "Văn ăn năn báo" ra ngày 23/11/1990 có nói đến, bên nước Mỹ còn phát minh ra máy tạo ra những giấc nằm mơ : "có vị giáo sư dạy ở đại học Stanford (Mỹ) đã phát minh ra một bộ phận máy móc gây ra giấc mộng cho mọi người. Máy có thể hỗ trợ cho người đang ngủ, nằm mộng thấy bất cứ một giấc mơ nào tùy theo ý muốn", điều này cho thấy tính ảo giác có thể thực hành theo ý muốn như F. Reud giảng giải.
  Chính thành ra đã có nhiều sách báo viết về các hiện tượng máy măt, ù tai, nhảy mũi hay mộng mị mà đoán điềm lành dữ. Như ở Pháp có các tác giả J.de Roils, Malbert, Malet, Zezna, ở Mỹ có Michael Halbert... Còn phương Đông, giang san Trung Hoa có rất nhiều sách cổ viết từ thời Xuân thu để lại, một cuốn được diễn đạt do Tôn Tần viết có tên Tây sơn ký, sau đó có Hoàng đế nội kinh, Đại thiên thế giới, gần đây cuốn Bí ần chiêm mộng của Diêu Vĩ Quân nghiên cứu biên soạn vào thập niên 1990 thế kỷ trước, riêng ở nước ta có cuốn "sấm ký" Nhâm cầm độn toán của cụ Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm v.v... còn sách báo tạp văn viết về những điềm bí ần trên có rất nhiều kể không xiết.
  >>> Xem thêm lí giải các viết tích trên cơ thể như: nốt ruồi trên mặt phụ nữ
  Sau đây chúng tôi mô tả một số điềm dự báo thuộc loại ngắn hạn, chỉ có thể xuất hiện trong vòng từ 24 đến 48 tiếng :
  1- HIỆN TƯỢNG Ù TAI
  Ù tai thường là triệu chứng bị nước thâm nhập qua lỗ tai, vào màng tai nghe lùng bùng không rõ tiếng động từ bên ngoài lọt vào.
  Hiện tượng này thường chỉ xảy ra sau khi tắm gội, nếu nghiêng đầu về bên tai đang bị ù mà lắc mạnh, chỉ vài giây sau nước tràn ra khỏi vành tai sẽ hết ù tai. Còn loại ù tai do tiếng động mạnh dội vào màng nhĩ, chỉ năm mười phút sau khi tiếng động đó không còn thì chứng ù tai cũng sẽ hết. Cả hai điêu trên không phải bí ần của những điềm được dự báo.
  Vì dạng ù tai mang tính dự báo từ linh tính, sẽ xảy ra bất thần không do trực tiếp hay gián tiếp như nói trên, và được tính theo thời gian thuộc tai phải hay tai trái, để giải mả điềm bí ần nảy sinh :
  Giờ Tý (23 – 01g) Tai trái, có người nghĩ đến mình. Tai phải, hao tài mất của
  Giờ Sửu (01 – 03g) Tai trái, có hao tài hoặc bào chữa nhau. Tai phải, kiện thưa, tranh luận, cần ôn hòa
  Giờ Dần (03 – 05g) Tai trái, dự phòng mất của. Tai phải, có việc lo nghĩ về gia đạo
  Giờ Mão (05 – 07g) Tai trái, có chuyện không lành. Tai phải, có khách đến nhà thăm hỏi
  Giờ Thìn (07 – 09g) Tai trái, được tin đi xa. Tai phải, có khách đến nhà nhờ vả
  Giờ Tỵ (09 – 11g) Tai trái, có điều hung xem chừng xe pháo, Tai phải, có của hoạnh tài
  Giờ Ngọ (11 – 13g) Tai trái, có tin xa, hay quà biếu. Tai phải, có người quen tìm đến thăm
  Giờ Mùi (13 – 15g) Tai trái, có người mời ăn uống. Tai phải, có người từ xa tìm đến
  Giờ Thân (15 – 17g) Tai trái, được mời đi xa. Tai phải, có người đi xa trở về
  Giờ Dậu (17 – 19g) Tai trái, phòng ngừa hao tài, mất của. Tai phải, có người mang lộc đến nhà
  Giờ Tuất (19 – 21g) Tai trái, có ăn uống. Tai phải, có khách đem tài lộc đến
  Giờ Hợi (21 – 23g) Tai trái, đại cát có tài lộc vào. Tai phải, có tiệc tùng
  >>> Một số công cụ được Phong thủy số giới thiệu tới bạn đọc như: xem ngay xuat hanh
  2- HIỆN TƯỢNG NÓNG MẶ̉T
  Khi mặt nóng rang đỏ bừng, là biểu thị cái nắng đang chiếu rọi trực tiếp vào da măt, cũng đôi khi do uống rượu bia quá chén, hay vì sự giận dữ mà các mạch máu nổi lên làm căng thớ giết để sinh ra hiện tượng nóng mặt. Là những hiện tượng xảy ra khôn cùng thường nhật của con người.
  Nhưng thiên nhiên thấy mặt nóng bừng bừng, ngứa ngáy đến khó chịu mà không do cảnh ngộ nào gây ra, được cho đó là điềm dự báo. ngoại giả điềm lành hay dữ vẫn phải có lời trả lời :
  Giờ Tý (23 – 01g) : Các công việc sẽ đem thuận lợi
  Giờ Sửu (01 – 03g) : Có biện hộ nhau trong gia đạo
  Giờ Dần (03 – 05g) : Có người đến cùng hợp tác
  Giờ Mão (05 – 07g) : Có khách đến mời ăn uống
  Giờ Thìn (07 – 09g) : Được tin đi xa đến nhà
  Giờ Tỵ (09 – 11g) : Bạn cũ đang nhớ đến mình, họ cần được giúp đỡ tinh thân lân vât chât
  Giờ Ngọ (11 – 13g) : Có chuyện bực mình từ người thân
  Giờ Mùi (13 – 15g) : đề phòng từ chuyện nhỏ xé ra to
  Giờ Thân (15 – 17g) : Sẽ gặp người muốn cùng cộng tác
  Giờ Dậu (17 – 19g) : Có người khác phái đang chú ý đến
  Giờ Tuất (19 – 21g) : Có khách đem lộc thực đến
  Giờ Hợi (21 – 23g) : nom dòm bị kiện thưa.
  Theo cuốn "Hoàng Đế nội kinh", cuốn sách nghiên cứu các chuyện thuộc "thế giới tâm linh" thần bí cho rằng, việc mặt nóng hai lỗ tai cũng tương tác đến, nên khi nhìn thấy ai nóng mặt, cả khuôn mặt đều đỏ bừng, còn đương sự thấy cơ thể như người nổi mề đay (phong ngứa).
  Khi phát hiện ra hiện tượng nóng mặt, mọi người cần hiểu rõ tâm trạng lúc bấy giờ, như đang bị sốc vì câu chuyện nào đó; không gian có phải đang giữa trưa mùa hè, vì có người sẽ bị thúc đẩy bởi không khí nóng, hay do bệnh tật vì chứng áp huyết tăng, thành thử các dây thần kinh thường bao tay gây ra hiện tượng nóng mặt; hoặc đang ngồi uống bia rượu cũng dễ làm cho mặt đỏ... biết được những tình cảnh như thế để tránh phải lo sợ viễn vông, vì không phải là điềm được linh tính dự báo.
  Xem thêm giải mã các hiện tượng khác như: mắt phải giật