Những khu đô thị ven sông giá ngày một tăng cao hơn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenvunhat, 7/9/16.

 1. nguyenvunhat New Member

  Theo như dự đoán của những chuyên gia thì giá của các Công trình khu trung tâm nhưng kế cận có khu mặt nước tự nhiên như biển, sông, hồ, dễ mường tưởng hơn thì là những khu Dự án ở ven sông, ven hồ sẽ luôn nâng cao chứ ko với chuyện bị giảm giá. Có thể bạn quan tâm:Bán chung cư riverside garden khương đình. Theo giám đốc điều hành của CBRE Việt Nam đã đưa ra các chứng dẫn.

  [​IMG]

  Tại thị trường Singapore, các Công trình điển hình như Sentosa Cove, Dự án Marina Bay tọa lạc bên bờ biển đã tăng giá thành đến 200%, tăng trong khoảng 8.000 – 9.000 đô la cho mỗi m2 ở thời khắc mở bán vào năm 2006 và đã tăng lên ở tầm giá 15.000-18.000 đô la mỗi vào quý I/2016.
  >>> có thể bạn chưa biết: Ý tưởng ứng dụng Pokémon Go cho kinh doanh bất động sản.
  Điều tương tự cũng xảy ra tại khu Dự án Water Mark hay Dự án The River. Trong thời gian10 năm, giá đất ở đây đã nâng cao vọt, gần như là nhờ vị trí trải dọc mặt tiền sông Chao Phayra.

  những Dự án ven sông, biển có tiềm năng tăng giá.

  Hay như tại Sydney (Úc), Công trình bất động sản Barangaroo xây dựng trên nền đất của khu cảng Darling Habour East cũng đã tăng giá gấp đôi, từ mức giá 20.000 đô la mỗi m2 lên đến 40.000 đô la Mỹ một m2 tính tới thời điểm hiện nay.

  Trong số nhiều lý do, ông Marc Townsend cho biết rằng 1 thập kỷ trở lại đây, các buộc phải về thành thị hóa càng ngày càng mạnh mẽ diễn ra ở rộng rãi tỉnh thành trên thế giới. Chính việc này đã dẫn đến việc di dời những khu công nghiệp, những khu cảng sông hoặc khu biển ra khỏi khu trung tâm để giảm gánh nặng cho hạ tầng cơ sở, giảm lưu lượng giao thông thị thành.

  Việc quy hoạch này tạo điều kiện cho việc phát sinh quỹ đất cho những khu thị thành tiên tiến, sự phát triển của những khu sinh thái ven sông, ven biển mọc lên thay thế. Ngay tại Việt Nam cũng vậy, ở Tp. Hồ Chí Minh là Dự án Vinhomes Central Park, Công trình Vinhomes Golden River được quy hoạch di dời khỏi trọng điểm thị thành, đây là các Công trình ven vùng sông nước.

  Chính xu thế chuộng sống sinh thái giữa lòng thành thị của người dân khiến những chủ đầu tư chính thức bước vào cuộc đua cung ứng cho thị trường những Dự án đáp ứng đúng nhu cầu này.

  Xuất hiện nổi trội lên trên thị phần bất động sản ven sông đang ngày càng nở rộ là quần thể Công trình The Luxury thuộc Dự án Vinhomes Golden River tại Ba Son huyện một. Ở đây tiêu biểu hơn cả là tòa căn hộ Lux 6, đây là tòa căn hộ chiếm lĩnh vị trí đẹp của Công trình Vinhomes Golden River, tào Lux 6 thu hút được phổ biến sự quan tâm của giới đầu cơ nhờ với các nguyên tố trung tâm của trọng tâm, tòa nhà sở hữu vị trí đắt bậc nhất.
  >>> Bạn có thể đọc thêm: Khám phá độ sang trọng tại khách sạn 7 sao xa xỉ .

  Công trình ven sông mang lại không khí trong sạch, tầm nhìn đẹp

  đặc biệt hơn, Lux 6 sở hữu 1 tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn. trong khi ngừng thi côngĐây ở phía cánh tả, quần thể Công trình The Aqua được kiểu dáng giật tầng về phía kênh Thị Nghè, việc này giúp giải phóng tầm nhìn của tòa Lux 6. Phía dưới chân của quần thể The Luxury được sắp đặt hồ nước cảnh quan rất to, đây là hồ nước lớn nhất nội khu rộng với diện tích1.900m2. Chính nhờ thế mà Lux 6 có điều kiện thụ hưởng tối đa lợi ích do diện tích mặt nước lớn đem đến, Lux 6 có tầm nhìn đẹp, ko khí trong lành, thoáng mát, lưu thông, đặc trưng là có khả năng tăng giá trung hoặc dài hạn, đây là một đặc quyền chỉ sở hữu ở các khu Dự án ven sông.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. nguyenvunhat

  nguyenvunhat New Member

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Bài viết:
  10

Chia sẻ trang này