Những loại giày dr martens nam cực hót hiện giờ bạn nên biết

zadep18/9/16

 1. zadep

  zadep New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/7/16
  Dr Martens ngày nay đã ko còn xa lạ gì có những tinh đồ bắt mắt. những người nào say mê cá tính bụi bậm cá tinh thì chắc hẳn tủ giày của họ sẽ không thiếu được một đôi Dr Martens. nhãn hàng Dr Martens đang dần khẳng định vị thế của mình trong làng cá tính sở hữu các mẫu mã khôn xiết đặc sắc và chất lượng thì khôn cùng xuất sắc. cộng Zadep.com điểm qua các mẫu giày Dr Martens nam đang cực hot bây giờ nhé.

  1. Giày Dr Martens da sáp
  mang mẫu mã bằng da cao cấp, cái giay martens này sẽ đem đến cho bạn 1 cá tính đẳng cấp. loại giày này với các điểm mạnh đặc biệt vốn có mà các chiếc giày khác chẳng thể sánh được như: kháng dầu, kiềm, axits, đế cao su bền chắt chống trót lọt trượt rất tích cực. Diều đặt biệt là loại Dr martens da sáp này rất dễ cho bạn phố đồ, chẳng những bền đẹp loại giày này là 1 lựa cho cho bạn để diễn tả bắt mắt ăn mặt thời thợi của bạn.

  2. Giay Dr Martens nam co lung
  Bản thân những đôi giày dr martens nam giá rẻ đẹp đã rất phong cách và bắt mắt, nhưng cá tính phong cách cá tinh của bạn sẽ càng được bật lên khi bạn sơ hửu một đôi giày Dr Martens nam cổ lững này. Cũng giống sở hữu Dr martens da sáp, các đôi Dr Martens đều có khả năng kháng dầu kháng axit cao, đế bền đẹp… Vào những ngày đông giá lạnh, những đôi giày thường ngày của bạn ko đủ để giử ấm cho chân bạn, bạn không thể tự tin ra xã vào những ngày này. Hãy để Dr Martens nam cổ lững giúp bạn nhé. Hãy chọn bất kỳ bộ xống áo nào bạn thích, khoát ngoài một dòng áo khoát dài việc rốt cuộc là đi vào chân dòng giày này. Nhìn kiểu gì thì bạn vẫn là người nổi bất nhất ấy, vừa ấm áp thả sức nhưng cá tính phong cách chẳng phải lạc hậu nhé.

  [​IMG]

  3. Giày dr martens cổ thấp
  Phổ quát nhất của nhãn hàng Dr Martens, có kiểu dáng ủ ấp sát chân luôn giúp bạn có cảm giác thoả thích khi có. Vẫn là chất liệu da bò cùng đế cao su các đôi Dr luôn là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn bởi sự tha hồ lúc với, tô đậm phong cách bắt mắt của bạn.

  Dr Martens luôn là thương hiệu đứng đầu về bắt mắt phong cách bụi bặm thời trang. Trên đây chỉ là những loại giày gợi ý cho bạn các mấu giày đang hot bây giờ. Hãy kẹ ngay Zadep.com để sắm thêm những mẫu Dr Martens thích hợp mang mình và còn phổ thông những mẫu giày dép khác nữa tại Zadep.com nữa bạn nhé. sắm về ngay cho mình một đôi Dr để miêu tả phong cánh nào.