Những lời khuyên bổ ích cho việc rửa xe máy

vuongit3515/9/16

 1. vuongit35

  vuongit35 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Xe máy đi lâu thì nó cũng bị bụi bẩn bám vào làm sao xe không có vẻ đẹp như trước đó. Lúc đó mình phải rửa xe để phục hồi lại tình hình như trước. Nhưng không ai cũng làm thế nào để rửa xe như thế nào là hợp lý. Bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn một ít khi nghiệm về việc này.

  >>> Lốp xe exciter chất lượng

  1. Chuẩn bị là chìa khóa tốt nhất

  Bạn sẽ cần một cái xô, xà phòng hoặc chất tẩy rửa dạng lỏng, lỗi và xóa bỏ các hắc ín, chất tẩy nhờn hoặc động cơ sạch hơn, một bàn chải đánh răng, WD40, một bàn chải để làm sạch bánh xe, lốp xe sạch, đánh bóng sơn, đánh bóng kim loại, ít nhất hai giẻ sợi vi , 100% cotton bọt biển, một loạt các bông hoặc khăn microfibre mềm, giẻ mài mòn và vải da cho khô.

  2.Ở đâu và khi nào bạn rửa xe cũng rất quan trọng

  Tránh xa các thiết bị rửa thương mại và tự mình làm. Đừng làm điều đó trên đường phố hoặc trong một đơn vị đường lái xe vì nó rất nguy hiểm.
  Ngoài ra, không bao giờ rửa thẳng sau một chuyến đi dài. Cho thời gian xe để làm mát xuống, bởi vì bạn không muốn để phun nước lạnh vào một động cơ nóng.


  [​IMG]

  >>> vỏ xe inoue Long Phụng

  Các chất ô nhiễm trong nước, chẳng hạn như các mỏ khoáng sản, cũng trở nên hung hăng khi ấm áp, và nếu nước được phun trên một chiếc xe đạp nóng, những điểm nước có nhiều khó khăn để loại bỏ.

  3. Sự chú ý đến từng chi tiết

  Khi bạn đã hoàn thành rửa và đánh bóng, dành thời gian đi qua những chiếc xe một lần nữa với một miếng vải sợi nhỏ. Lau sạch các loại cáp, làm sạch vỏ động cơ, chà trung tâm bánh xe và nằm xuống trên mặt đất để xem nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ khu vực.

  4. Rửa sạch với nước và chất tẩy rửa thích hợp

  Hãy cẩn thận của các chất tẩy rửa ăn mòn hoặc những mục đích chung các sản phẩm tẩy rửa gia dụng vì chúng có thể làm hỏng lớp sơn hoặc mạ crôm.

  Chất tẩy rửa cần phải có một sự cân bằng

  Kiểm tra nó an toàn để sử dụng trên tất cả các loại sơn. Không sử dụng chất tẩy rửa vinyl trên ghế vì nó có thể trông sáng bóng nhưng nó sẽ bị trơn trượt.


  5. Rửa sạch thường xuyên, nhưng đừng lạm dụng nó

  Rửa thường xuyên sẽ cảnh báo bạn sớm phát hiện bất cứ vấn đề phát triển như dầu hoặc rò rỉ chất lỏng, lỏng hoặc các bộ phận bị hư hỏng

  6. Cao áp làm sạch

  Nó có thể có hiệu quả trong việc loại bỏ bùn đóng bánh-on và bụi bẩn cứng rắn, nhưng nó cũng có thể buộc nước thành điện và đường nứt nơi nó có thể bơi và gây ăn mòn hoặc, ít nhất, tẩy dầu mỡ của các bộ phận quan trọng.

  7. Hãy chắc chắn rằng bạn có bọt biển phải, vải vụn, vải da, bàn chải vv

  Có giẻ sạch riêng và bọt biển cho các khu vực khác nhau. Không sử dụng một miếng bọt biển để làm sạch dầu mỡ ra khỏi bánh xe sau đó tấn công các chỗ ngồi với miếng bọt biển giống như bạn sẽ để lại dầu mỡ vào chỗ ngồi của bạn.

  8. Waxing có thể làm hoặc phá vỡ một chiếc xe

  Wax cần được bôi lại thường xuyên để cung cấp sự bảo vệ này. Đặt bóng vào một miếng giẻ sạch, không trực tiếp trên thân xe. Khi khô, lau ra khỏi sáp với một miếng vải lint-miễn phí.

  9. WD40

  Điều này là rất tốt cho việc loại bỏ nước dư thừa cũng như nhẹ nhàng loại bỏ được xây dựng lên mỡ. Dùng bình xịt sáp hoặc dầu bôi trơn xích để chiếc áo khoác chuỗi và luôn luôn làm theo hướng dẫn ghi trên hộp.

  10. Buồng sấy tắt là bước cuối cùng

  Khi bạn đã hoàn tất với sơn dương, đi xe từ từ xung quanh khối, bóp phanh để bơm ra nước dư thừa.
   

Chia sẻ trang này

Share