Những lý do nên sử dụng thùng carton cũ.

MinhSkai7/9/16

 1. MinhSkai

  MinhSkai Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  26/8/16

  Thùng carton
  là sản phẩm được sử dụng nhiều để đựng hàng hóa tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Một số sản phẩm thùng carton chỉ mới qua sử dụng một lần đã bỏ nên xảy ra tình trạng láng phí. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiều về lợi ích của thùng carton cũ.

  Quy trình để sản xuất ra thùng carton phải trải qua nhiều công đoạn và mất khá nhiều thời gian. Chính vì vậy mà những sản phẩm thùng carton cũ được nhiều người tận dụng lại với nhiều mục đích khác nhau. Thùng carton cũ được hiểu là thùng carton đã qua sử dụng, tuy nhiên về kết cấu vẫn còn chắc chắn. Những thùng carton này thường là do những công ty lớn đựng hàng hóa khi phải vận chuyển đường xa. Tuy là thùng carton cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, không bị rách hay méo mó. Từ những thùng carton tưởng chừng bỏ đi bạn lại có thể tận dụng vào nhiều việc khác.
  • Thùng carton cũ dùng để dọn nhà, dọn văn phòng.
  • Giá thành sản phẩm rẻ hơn những sản phẩm mới.
  • Tái sử dụng thùng carton giúp bảo vệ môi trường sống.
  • Thùng carton cũ có thể sáng tạo thành những sản phẩm mô hình.
  Bên cạnh những lợi ích thì thùng carton cũng có một số hạn chế khi sử dụng:
  • Hầu hết những sản phẩm cũ đều có in ấn logo của những công ty khi lựa chọn thùng carton cũ bạn buộc phải dùng những hình ảnh có sẵn mà không thể thay thế.
  Doanh nghiệp chúng tôi bên cạnh sản xuất thùng carton còn tổ chức thu mua các loại thùng carton đã qua sử dụng. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và đặc biệt giá thành hết sức hợp lý.

  Để biết thêm thông tin sản phẩm quý khách vui lòng truy cập.

  website: thungcartoncu.vn của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Share