Những mẫu đồng phục đẹp cho năm học mới.

nheo14/8/12

 1. nheo

  nheo Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/8/12
  đồng phục học sinh trong trường có những tác dụng như và phải tuân theo những qui tắc. Khi tất cả các học sinh với đồng phục được qui định cùng màu sắc, mẫu mã, cùng chất liệu sẽ tạo sự bình đẳng trong học sinh, không phân biệt; khi xã hội có sự phân hóa giàu nghèo thì yếu tố này rất cần thiết. Đồng phục giúp cho học sinh nghiêm túc trong học tập và sinh hoạt ở nhà trường; ngoài ra khi ra đường, ở những nơi công cộng thì bộ đồng phục trên người sẽ nhắc nhở các em : "Tôi là học sinh” qua đó các em sẽ có thói quen để điều chỉnh những hành vi ứng xử văn hóa đối với cộng đồng.
  Với những tiêu chí trên, vì vậy khi thiết kế đồng phục cần lưu ý các vấn đề như: Mẫu mã đơn giản, dễ may; chất liệu, màu sắc phổ biến ai cũng có thể tìm mua dễ dàng và tùy theo lứa tuổi người thiết kế đồng phục cần phải vận dụng về thẩm mỹ, rộng rãi, kín đáo để các em có thể vui chơi, thoải mái chạy nhảy trong giờ ra chơi ( đối với học sinh Tiểu học, THCS) kín đáo, thùy mị đối với nữ sinh lứa tuổi THPT. v.v.
  Về màu sắc không có qui định, tuy nhiên trong nhiều thập kỷ qua màu trắng thường được chọn cho màu áo cả nam sinh lẫn nữ sinh.Năm học mới sắp đến,để đáp ứng nhu cầu thị trường,chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm
  Đồng phục lớp,đây là những sản phẩm có mẫu mã đẹp,màu trang nhã,chất liệu vải bền đẹp,rất phù hợp với lứa tuổi học sinh.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share