Những màu ghế sofa hợp với người mệnh Mộc

thaovt_skyair12/5/16

 1. thaovt_skyair

  thaovt_skyair Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/3/16
  Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, thủy sinh mộc, do đó, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh mộc là đen và xanh lam. Tiếp đến là các màu bản mệnh của mộc như xanh lá cây, màu gỗ, và các gam màu thuộc hỏa như đỏ, hồng, tím. Chọn sofa cho gia đình gia chủ mệnh mộc cùng nên chú ý tới những gam màu này, bởi nó có ý nghĩa vô cùng to lớn.
  [​IMG]
  Màu xanh lá tươi mát và đẹp mắt. Vật liệu thuộc mộc điển hình là gỗ. Nó có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Để tăng cường thêm tính mộc, người thuộc mệnh này nên dùng ghế sofa, cho dù là những bộ sofa nỉ giá rẻ tại hà nội thì màu xanh là cũng vô cùng thích hợp. Đặc biệt nếu khung của sofa nhà bạn là khung gỗ thì bạn cứ thỏa sức mà đón chờ con đường phát triển đang tiến lại gần.

  Màu xanh lam: Mộc là đại diện cho cây. Do đó ghế sofa màu xanh làm sẽ có lợi nhất cho người mệnh mộc. Đây là gam màu đại diện cho sức sống, sự sinh sôi. Một bộ ghế sofa màu xanh sẽ luôn chứa đựng nguồn năng lượng để gia chủ mệnh mộc cảm thấy khỏe khắn và yêu đời.
  Màu đen: Đây cũng là màu tạo điểm nhấn hiện đại cho ngôi nhà, vừa tốt cho người mệnh mộc. Do kim khắc mộc, người mệnh mộc kị với màu trắng, do vậy nên hạn chế sử dụng màu này cho ghế sofa nhà mình nhé.
  Màu gỗ: Không chỉ trong gia đình mà ngay cả khi chọn bộ bàn ghế sofa văn phòng , nhiều người cũng căn cứ vào mệnh mộc của ông chủ để chọn gam màu gỗ cho sofa. Màu gỗ vừa tạo sự sang trọng, sạch sẽ lại vừa là màu thể hiện được bản tính trầm ổn, hiền hòa của người mệnh mộc. Dùng ghế sofa màu này sẽ luôn đem lại sự yên ấm cho gia đình.
  Trên đây là những gam màu cực hợp với người mệnh mộc mà sofaseoul.com mách bạn. Nếu bạn là người mệnh này đừng bỏ qua khi chọn màu cho ghế sofa nhà mình nhé!
   

Chia sẻ trang này

Share