Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách với phong cách Ombre

cobala230913/10/16

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  17/8/16
  Ombre từ lâu vốn là thuật ngữ siêu quen thuộc trong lĩnh vực thời trang, hôi họa và nhiếp ảnh. Đây là tính cách cực kỳ được ưa chuộng của các bậc thầy về bảng màu khi họ muốn có sự cập nhật da dạng hơn về độ đậm nhạt của màu sắc.
  Trong sắp xếp noi that phong khach hien dai sự vi diệu của Ombre đem đến những trải nghiệm lý tưởng về sự chuyển biến dần dần trong cường độ ánh sáng và mức bão hòa của từng trạng thái của màu sơn. Dù là sự có mặt một khi nhiều màu sơn hay một màu duy nhất mà dùng phổ biến cấp độ thì đó cũng được nhìn là tính cách Ombre thực thụ.

  [​IMG]


  Ranh giới giữa hai tông màu trắng và xanh dường như không còn tồn tại nhưng ta vẫn thấy có điểm nét riêng biệt ở các khoẳng xa của bức tường, sự đối nghịch giữa sắc màu của ghế sofa phòng khách đẹp và tường nhà khiến phòng khách trở thành lung linh và ảo diệu đến không ngờ, đem đến hiệu ứng màu sắc ngoài mong đợi của số đông đầy đủ người.

  [​IMG]

  nếu như bạn vốn là tín đồ của Ombre bạn sẽ biết mỗi bảng màu sẽ cho ta một tận hưởng và mang lại một chiều sâu khác nhau. khi sử dụng trên từng sản phẩm thông điếp đem lại với người nhìn lại càng đa dạng và biến hóa nhiều hơn nữa, cho nên một nhà thiết kế giỏi là phải biết tích hợp được giưã màu sơn và vật liệu để mang lại thông điệp mà mình muốn truyền tải.

  Ngoài ra Ombre tạo nên ảo giác về chiều sâu và ánh sáng, giúp mở rộng diện tích, tạo nên nhưng công trình thoáng mát, vô tư.

  [​IMG]


  Có thể bạn không biết phong cách Ombre mang đến hiệu quả cao khi dùng màu sơn đối lập, sự thay thế một cách có trình tự và hoàn hảo từ màu sắc sắng sang tối từ đậm sang nhạt khiến bạn không bị có thưởng thức đột ngột mà vẫn thấy có sự liên kết dù màu sắc tận dụng đôi lúc có khá trái chiều.

  [​IMG]


  vật dụng trong nhà nơi tiếp khách của bạn sẽ luôn tỏa sáng lúc tậu phân bổ đồ trang trí trong nhà và gam màu theo tính cách “tone sur tone”. Từ sàn nhà cho đên bức tường, rèm cửa đều có một chủ đề và tiếng kể chung được thể hiện ngay trên tông màu. hiện nay màu sắc này được ứng dụng nhiều trong tô điểm đồ đạc đặc trưng là trong tô điểm trang tri phong ngu , với sự đổi thay tông màu nhẹ nhàng đem lại nhiều xúc cảm cho người ngủ. Nó đang là một tông màu rất được nhiều chủ hộ ưa thích.

  [​IMG]


  kể đến Ombre là ngay lập tức bạn sẽ nhớ đến cách xử lý bảng màu vô cung nghệ thuật nhưng lại không hề tuân theo một trật tự quy tắc nào, taọ đất cho những sáng tạo trang hoàng đồ dùng trong nhà ngày này càng đi xa hơn

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này

Share