Những món ngon bồi bổ sức khỏe cho ông bà, cha mẹ, con cái

Thảo luận trong 'Sống khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi vantk21, 18/11/15.

 1. vantk21 New Member

  Tré bà đệ là một trong nhưng món ngon hấp dẫn du khách khi đến với thành phố đà nẵng, nên khi về địa chỉ tré bà đệ Đà Nẵng để mua về làm quà cho người thân và gia đình, món ăn rất lạ , ngon, cay, đủ vị đậm đà. Món tré bà đệ đà nẵng tương đối lạ mắt, khác hẳn với tré bình định gói bằng lá ổi, bên ngoài gói thêm lớp rơm

  [​IMG]

  Cách làm bánh xèo ở thành phố Đà Nẵng cũng khá là đơn giản, món ăn này được làm từ hỗn hợp bột gạo xay nhuyễn, trứng gà và bột nghệ cho màu sắc thêm đẹp. Được đổ trên những chiếc chảo hình tròn, ngon nhất là bánh đổ bằng dầu mỡ động vật, tăng thêm mùi thơm cho bánh. Với nhiều nhân bánh được cho vào bánh như, tôm, thịt bò, giá..và bàn tay , bí quyết chế biến món nước chấm tài tình có sẵn, làm cho món bánh có hương vị thơm ngây ngất.

  Ngoài ra đà nẵng có món bánh khô mè món đặc sản Đà Nẵng, ăn mãi vào mùa đông cũng không thấy chán, nhất là vào trời mưa. Chỉ những nguyến liệu hết sức đưn giản, như mè, bột gạo, đường những thứ mà ông cha ta đã làm những loại bánh cổ truyền đến tận ngày nay.

  Du lịch đến đà nẵng bạn có thể mua rong biển Mỹ Khê ở Đà Nẵng về làm quà cho ông bà, để bồi bổ sức khỏe.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
  Chỉnh sửa cuối: 18/11/15

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. boi bo cho ong ba