Những ngôi mộ đá đẹp và giá cả hợp lý nhất chỉ có tại thiên phú

bengoc26/6/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Trong cuộc sống của chúng ta, Bán mộ đánhững công việc như làm nhà hay tu sửa những khu nghĩa trang của dòng họ đang là những công việc hết sức quan trọng và đang được trú tâm rất nhiều. Khi xưa , công việc làm lăng mộ đá chưa được quan tâm nhiều với lý do về kinh tế, nhưng ngày cuộc sống phát triển nên kinh tế của người dân dư dả nên những ngôi mộ đá luôn là những sản phẩm tâm linh được chọn lựa nhiều nhất cho những khu lăng mộ được xây dựng mới cũng như những khu Lăng mộ đẹp của gia đình.
  [​IMG]
  Những sản phẩm lăng mộ đá được đánh giá là những sản phẩm đẹp nhất.
  Những ngôi mộ đá đã xuất hiện cách đây từ rất lâu đời với những dẫn chứng là những khu lăng mộ đá cổ với những di tích lịch sư lâu năm. Ngày nay những ngôi mộ đá được thiết kế với những nét đẹp riêng biệt và độc đáo hơn. Tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi hiện nay có rất nhiều những mẫu Mẫu lăng mộ đá đẹp và chất lượng nhất. Với những ngôi mộ đá đẹp được chúng tôi chế tạo nên luôn đa dạng về mẫu mã cũng như những kích thước và giá cả mộ đá phong phú và hợp lý nhất. Với những sản phẩm lăng mộ đá mới là những bước tiến của làng nghề
  Giá lăng mộ đá có đắt hơn những ngôi mộ bằng những chất liệu khác hay không?
  Nếu bạn chỉ đem giá của một mẫu sản phẩm lăng mộ đá bình thường và so sánh với những mẫu lăng mộ xây bằng hồ bình thường thì tôi khẳng định rằng một ngôi mộ đá bình thường đã có giá trung bình là 10 triệu mà so với việc xây mộ bằng hồ chỉ mất không 6 đến 7 triệu thì lăng mộ bằng đá đã đắt hơn. Nhưng nếu bạn so sáng những đến các khía cạnh khác của lăng mộ bằng đá với những ngôi Mộ đábạn sẽ thấy lăng mộ bằng đá không hề đắt. Một ngôi lăng mộ bằng đá có thể tồn tại mãi mãi, không những thế việc tu sửa sẽ dễ hơn rất nhiều so với mộ xây. Mộ đá chỉ cần đính bóng lại sẽ như một sản phẩm mới còn mộ xây có thể bạn sẽ phải tiến hành xây lại từ đầu sau một thời gian. Vậy so sánh như thế thì giá lăng mộ đá không hề đắt so với những ngôi mộ xây bằng hồ? Vậy tại sao bạn không lựa chọn những ngôi lăng mộ bằng đá với giá lăng mộ rất hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Share