Những nguy hại của nghẹt bao quy đầu mà bạn cần biết

trungchi12327/7/16

 1. trungchi123

  trungchi123 Member

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  18/7/16
  Nghẹt bao quy đầu là căn bệnh hoặc gặp ở nam giới , nhưng thực tế lại cho thấy một số nam giới mắc bệnh này hoặc sở hữu tâm lý chủ quan, ko chữa trị mà cho rằng bệnh mang thể tự khỏi.

  Quan điểm này hoàn toàn trái có hợp lý , ví như nghẹt bao quy đầu để lâu ko chữa trị sẽ gây các biến chứng siêu nguy hại .  [​IMG]
  Nghẹt bao quy đầu

  yếu tố gây nên nghẹt bao quy đầu


  Nghẹt bao quy đầu là trạng thái bao quy đầu ở đàn ông cố lộn ra bên cạnh nhưng sau ấy ko thể trở về như trước mà buộc phải nhờ tới sự can thiệp của những bác sỹ.

  Bệnh là tình trạng miệng bao quy đầu đầu hẹp hoặc quá dài cần thường thắt chặt lên cậu nhỏ , làm lưu thông máu từ cậu nhỏ tới đầu cậu nhỏ gặp cạnh tranh , gây sưng phồng cục bộ.

  Nghẹt bao quy đầu thường xảy ra do nguyên nhân sau: Bạn tò mò lộn bao quy đầu ra nhưng sau đó bao quy đầu không thể trở lại như trước được, hoặc cũng có thể gặp trong lần tình dục quan hệ đầu tiên . một yếu tố khác khiến cho bạn bị dài bao quy đầu là.

  Nghẹt bao quy đầu sở hữu nguy hiểm ko ?

  Để trả lời cho câu hỏi này, các thầy thuốc chuyên khoa phòng khám đa khoa Nhân Ái sẽ chia sẻ về các biến chứng nguy hiểm mà bệnh mang thể gây nên trường hợp không được điều trị kịp thời.

  gây ra các bệnh viêm nhiễm

  Nghẹt bao quy đầu có thể gây nên các bệnh chảy mủ vì khi bao quy đầu bị nghẹt sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn vi rút vững mạnh , tăng khả năng gây bệnh. ví như bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ gây nên các biến chứng khác như viêm bao quy đầu , viêm nhiễm quy đầu…

  Bệnh gây hệ lụy tới đời sống sinh dục

  Nghẹt bao quy đầu mang thể là bao quy đầu bị viêm nhiễm . một khi bị viêm nhiễm , cậu nhỏ sẽ mang triệu chứng sưng tấy lên và xuất hiện mủ, khiến dương vật khi cương cứng bị tránh , gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh dục.

  Nghẹt bao quy đầu làm ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ giới

  Vì nghẹt bao quy đầu ở đàn ông lúc quan hệ quan hệ sẽ làm cho những chất cặn bã được tích tụ lâu ngày tại bao quy đầu xâm nhập vào âm đạo và gây nên trạng thái viêm nhiễm , nặng hơn mang thể gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới.  [​IMG]
  Nghẹt bao quy đầu hệ lụy đến chất lượng cuộc sống của đàn ông


  Gây vô sinh

  Nghẹt bao quy đầu với thể bị chảy mủ sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của tuyến cũng như độ kết dính, số lượng hoặc chất lượng tinh trùng.

  Đồng thời, viêm nhiễm tao môi trường rẻ vi khuẩn sẽ phá vỡ môi trường sống của tinh trùng làm tinh trùng giảm cả về số lượng và chất lượng.

  Bệnh có thể gây hoại tử dương vật

  Vì lúc bị nghẹt bao quy đầu khiến máu ko thể được lưu thông được buộc phải gây ra tình trạng cậu nhỏ bị sưng phù nề , nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới việc dương vật bị hoại tử.

  Bệnh giả dụ ko được phát hiện và điều trị sớm có thể gây nên những thoái hóa nguy hại .

  vì thế , lúc phát hiện mình với các triệu chứng hẹp bao quy đầu , bạn cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa sở hữu uy tín để được khám và điều trị kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Share