Những nguyên do tinh trùng màu vàng?

khuongtrungkt15/8/16

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Tinh trùng có trong tinh dịch là dịch hỗn hợp được tiết ra chủ quản từ túi tinh và tuyến tiền liệt, chất dịch có màu trắng sữa và có mùi đặc trưng. Khi dịch tiết ra từ cơ quan sinh dục nam trở thành tinh dịch. Nếu khi xuất tinh có xuất hiện tình trạng tinh dịch màu vàng thì bạn cần phải chú ý. Vậy nguyên nhân đi ngoài ra nhiều máu tươi tình trùng màu vàng là gì? Chúng ta cùng khám phá dưới đây.
  Nam giới có hiện tượng xuất tinh, thấy tinh trùng có màu vàng. Tuy nhiên, về bản chất tinh trùng không có màu vàng. Tinh trùng màu vàng mà nam giới nhìn thấy là tinh dịch chứ không phải tinh trùng. Bởi trong tinh dịch có chứa tinh trùng mà nếu dịch có màu vàng thì nam giới sẽ nghĩ tinh trùng có màu vàng.
  Tinh dịch ở thể trạng bình thường có màu trắng sữa, hơi sánh, để một lúc sẽ hóa lỏng. Nếu như tinh dịch chuyển từ trắng chuyển sang vàng thì có thể đây là đây là dấu hiệu không tốt về tình trạng sức khỏe sinh sản ở nam giới, cụ thể tình trạng này là do 2 nguyên nhân chủ công sau.
  2 nguyên do tinh trùng màu vàng thường gặp
  Do kiêng quan hệ trong một thời gian dài

  [​IMG]


  Kiêng quan hệ trong một thời gian dài sẽ khiến cho tinh dịch có màu vàng. Hiện tượng này, không quá nghiêm trọng Tuy nhiên nếu tinh dịch có màu vàng trong một thời gian dài mà không giảm thì bạn nên đi khám và kiểm tra sớm bởi sẽ gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới. Nam giới nếu kiêng hoặc ngừng quan hệ trong một thời gian dài thì thành phần có trong tinh dịch sẽ bị thay đổi và có hiện tượng chuyển sang màu vàng. Nếu để tình trạng bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không này lâu dài, độ của tinh trùng sẽ trở lên cao, khiến cho tài năng hoạt động của tinh dịch hạn chế, tinh trùng yếu đi gây ra vô sinh ở nam giới.
  Kiêng hoặc ngừng quan hệ là căn nguyên tinh trùng màu vàng
  bên cạnh đó, nếu tần suất quan hệ tăng lên, đảm bảo quan hệ vợ chồng điều độ thì tự khắc triệu chứng sẽ hết đi.
  Nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục
  Trong trường hợp do nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục thì vấn đề tương đối nghiêm trọng. Bệnh thường gặp nhất chính là do viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh. Đây cũng là nguyên nhân tinh trùng màu vàng khiến nhiều nam giới mắc phải
  Tinh dịch là hỗn hợp được tiết ra từ: túi tinh, dịch tuyến tiền liệt, dịch mào tinh hoàn, tuyến hành niệu…Tinh dịch đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển tinh dịch, cung cấp năng lượng và dinh dưỡng quan trọng cho tinh dịch, nếu như tuyến tiền liệt và túi tinh bị viêm, vi khuẩn sẽ kích thích tinh dịch, từ đó làm cho số lượng và chất lượng tinh trùng giảm gây vô sinh ở nam giới.
  Viêm hoặc ung độc tuyến tiền liệt có dẫn tới tinh trùng màu vàng
  Nếu như bạn thấy tinh trùng màu vàng, bạn không nên kéo nguyên nhân bệnh viêm tuyến tiền liệt dài thời gian mà cần phải đi kiểm tra ngay. Vì có tài năng bạn đã bị mặc bệnh về viêm tuyến tiền liệt hoặc viêm túi tinh. Khi có dấu hiệu hoặc muốn biết được xác thực căn nguyên triệu chứng của mình bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp Phòng khám nam khoa Khương Trung để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp
   

Chia sẻ trang này

Share