Những nguyên nhân khiến phụ nữ vô sinh

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi hoanguyen99, 5/10/16.

 1. hoanguyen99 New Member

  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm Vô sinh là điều mà nhiều cặp vợ chồng lo lắng. Họ có thể có thời gian quan hệ tình dục không được bảo vệ và thời gian một lần nữa mà không cần bất cứ một sự kiểm soát sinh đẻ và vẫn không thụ thai. Có nhiều lý do cho việc vô sinh, và cho phụ nữ này có nghĩa là cô ấy có thể không có khả năng có thai đủ tháng. Nghiên cứu cho thấy một phần ba của tất cả các tình huống vô sinh là do nam giới tinh trùng không hoạt động trong khi hai phần ba còn lại là do phụ nữ.
  [​IMG]
  Phụ nữ thường vô sinh vì tình huống căng thẳng, vấn đề y tế, và các hệ thống sinh sản thậm chí còn bị lỗi. Các sự kiện khác có thể ngăn chặn một người phụ nữ từ khi mang thai là phương pháp điều trị như hóa trị và liệu pháp ung thư liên quan khác bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm khi gặp vấn đề này.

  Lý do phổ biến nhất ngăn ngừa phụ nữ từ việc có thể thụ thai là bệnh viêm vùng chậu. Đây là những nhiễm trùng cơ quan sinh sản và đặc biệt hơn các xương chậu. Thiệt hại tạm thời này của cơ quan sinh dục có thể làm cho thai rất khó khăn. Một kết quả chung của việc có một dịch bệnh vùng chậu viêm là nhiễm trùng máu tạm thời. Những vụ ngộ độc là do tiếp xúc với các vi sinh vật.
  thiếu hụt tuyến giáp cũng có thể gây ra các vấn đề nội tiết tố sẽ ảnh hưởng đến cơ hội mang thai. Điều này có thể làm tăng mức độ prolactin trong cơ thể của bạn. Nếu mức độ prolactin của bạn tăng lên, cơ thể bạn sẽ sản xuất sữa mẹ. Nếu cơ thể bạn sản xuất sữa mẹ, sau đó bạn có thể sẽ không có thường kỳ rụng trứng của bạn. Một điều mà bạn sẽ muốn giữ lại trong tâm trí là có quá nhiều prolactin có thể có nghĩa là bạn có một khối u tuyến yên và đó sẽ cần phải được kiểm tra.
  Một nguyên nhân gây vô sinh thêm là sau khi phụ nữ đi qua một cuộc phẫu thuật bụng hoặc âm đạo, mà lá mô sợ hãi. Lý do này là một vấn đề là vì khu vực đó có thể đã di chuyển trứng vào tử cung thay vì việc giữ nó đóng trong buồng trứng. Đây là phổ biến hơn ở phụ nữ đã có nhiều vụ phá thai. Phẫu thuật này thường để lại các vết sẹo đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng của bạn để thụ thai.
  Cái gì khác mà có thể gây ra vô sinh là thuốc chống trầm cảm và thuốc khác. Nó là rất khuyến khích để nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng bất cứ dược phẩm. Nhiều loại thuốc làm giảm nồng độ estrogen và hormone luteinizing của bạn, mà bạn sẽ cần để giúp các tế bào trứng trưởng thành.
  >> tôi mắc bệnh phụ khoa vì chồng kém tắm
  Nam vô sinh đến trực tiếp từ tinh trùng của chính nó. Thông thường điều này có nghĩa là tinh trùng không có chất lượng tốt hoặc không có đủ tính di động. Những gì một số người sẽ cảm nhận được rằng tinh trùng của họ là kỳ quặc hình mà làm cho nó một thách thức cho nó để đạt được trứng. Yếu tố lớn nhất trong chất lượng tinh trùng kém là tinh hoàn đã không giảm và không được sản xuất đúng số lượng tinh trùng. Hai điều đó có thể gây ra sự kém chất lượng của tinh trùng là một thực tế rằng những con đực sức khỏe không phải là nơi cần được hoặc là họ được tiếp xúc với các kim loại hoá chất được bảo hiểm. Là một nam bạn nên luôn luôn xem sức khỏe của bạn và ngừng uống rượu, hút thuốc, và làm bất kỳ loại thuốc.
  Như bạn có thể thấy có rất nhiều vấn đề có thể gây vô sinh, và đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để học tất cả mọi thứ bạn có thể có thể về vô sinh. Hầu hết các cặp vợ chồng mất hết hy vọng nếu họ đã cố gắng trong một thời gian dài của thời gian. Đừng đánh mất niềm hy vọng, với tất cả những tiến bộ gần đây trong y học và công nghệ hiện nay và trong tương lai, có thể sẽ có một cái gì đó cho bạn và đối tác của bạn để giúp bạn tận hưởng cuộc sống như một người mẹ.
  Vô sinh có thể là một là một trải nghiệm vô cùng căng thẳng và khó chịu cho tất cả mọi người tham gia. Nó không phải theo cách này. Tôi đã đi qua một số thông tin khá tuyệt vời mà có thể giúp bạn vượt qua vô sinh cho tốt. Truy cập thông tin miễn phí dưới đây tại địa chỉ khám phụ khoa
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này