Những nguyên tắc khi bị viêm âm đạo cấp bạn nên biết

tuyettrinh2030/9/16

 1. tuyettrinh20

  tuyettrinh20 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/8/16
  Viêm âm đạo cấp tính là thuật ngữ dùng để chỉ chứng lây nhiễm cấp tính do một loại mầm bệnh nào đó gây ra. Mầ nhiềum bệnh gây ra sự lây truyền này rât nhiều loại như nấm, trichomonas, vi khuẩn, vi rút…do vậy cũng gây nên rất nhiều loại viêm âm đạo như viêm âm đạo cấp do nấm, viêm âm đạo cấp do trichomonas, viêm âm đạo cấp do vi khuẩn, viêm âm đạo cấp do vi trùng, viêm âm đạo mãn tính….

  [​IMG]

  >>> Có thể bạn chưa biết:

  Điều trị hiện tượng rối loạn kinh nguyệt như thế nào cho hiệu quả?

  Hiện tượng Kinh nguyệt màu đen là dấu hiệu của bệnh phụ khoa nào?

  Những nguyên tắc bạn cần biết khi điều trị bệnh viêm âm đạo cấp

  Khi điều trị bệnh viêm âm đạo cũng như một số bệnh phụ khoa ở phụ nữ khác chị em phụ nữ cần tuân thủ một số những nguyên tắc sau để bệnh tình nhanh chóng khỏi.

  Một là, Không nên tự ý điều trị khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ. Việc tự ý mua thuốc về nhà điều trị có thể không làm cho bệnh tình của bạn thuyên giảm mà ngược lại có thể khiến bệnh tình càng ngày càng nặng hơn và có thể gây ra những biến chứng khôn lường.

  Hai là, Không dựa vào những loại thuốc pha chế sẵn để điều trị bệnh. Việc điều trị bệnh bằng những loại thuốc pha chế sẵn sẽ có hiệu quả thanh nhiệt.

  Ba là, Chị em phụ nữ không được lạm dụng thuốc đặt Viêm âm đạo . Thuốc đặt viêm âm đạo được chỉ định theo liều và có ngày dùng nhất định. Thông thường chị em nữ giới chỉ nên đặt thuốc từ 7-10 ngày. Không nên vượt quá số ngày này bởi đặt lâu có thể phản lại tác dụng của thuốc.

  Bốn là, Chị em phụ nữ không nên dùng quá nhiều thuốc kháng sinh. Nếu chị em phụ nữ sử dụng thuốc kháng sinh nhiều và trong khoảng thời gian dài thì rất có thể dẫn đến tình trạng cơ thể sẽ sản sinh ra nấm kháng thuốc.

  Bạn nên chú ý những điều cần tránh nói trên để bệnh nhanh khỏi hơn. Hơn nữa, bạn nên đi khám lại để được chẩn đoán và kê đơn thuốc mới chứ không nên tự ý mua thuốc về tiếp tục uống.
   

Chia sẻ trang này

Share